Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy tính bảng iPad bị dính iCloud ẩn được hiểu như thế nào là đúng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi huydung03, 13 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Cách Tránh Mua Nhằm Trang Bị Dính Icloud Ẩn

  + Cách đơn thuần hơn thì bạn truy cập vào chính trang web của Apple để kiểm tra máy có dính iCloud ẩn không. Cách sử dụng trang web này khá đơn giản và bất kì ai cũng có thể kiểm tra thiết bị mình định mua dễ dàng.
  + Trước tiên bạn cần truy cập vào đây: icloud.com/activationlock/ . Nhập số imei của chiếc máy vào ô trống, để có khả năng lấy số imei bạn thi hành vào cài đặt Tiếp đó vào General Setting > About và lấy số imei nhập vào, Sau đó ân continue để không ngừng kiểm tra.
  + giới hạn mua iPad từ những nơi có nơi bắt đầu không rõ ràng, yếu kém. Cùng với đó khi mua các vật dụng iDevice, bạn cũng có khả năng restore máy hoặc đặt lại trang bị ban đầu ngay tại cửa hàng. Nếu máy vẫn có thể active bằng account của người sử dụng và sử dụng bình thường, trang thiết bị đó không bị ẩn iCloud.
  + Hiện trạng của máy là off thì chiếc iPad hiện vẫn chưa bị khóa iCloud và vẫn có thể sử dụng thông thường. Nếu máy đã hiện On thì iPad đã bị dính iCloud chẳng thể được trang bị được trừ khi chủ cũ chiếc iPad đó tắt nó đi.

  Hãy Mua Ipad Tại Những Trung Tâm Tin Cậy Để Tránh Tình Trạng Tiền Mất Tật Mua.

  Icloud Ẩn Là Gì?

  Apple dùng account iCloud để thừa nhận quyền nắm giữ của một người dùng đối với chiếc iPad của họ. Từ hệ điều hành iOs back sau thì Apple đã cho ra chính sách Activation Lock vào chức năng Find My Phone để khóa iPad từ xa ngăn ngừa tình huống iPad bị lấy trộm từ người khác . việc này cón nghĩa rằng nếu bị mất cắp iPad, người dùng chỉ cần vào trang web iCloud.com để xóa sạch máy móc của bản thân, Tiếp theo Hầu hết dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch và máy sẽ bị khóa lại cho đến lúc nhập đúng tài khoản iCloud. mở khóa icloud iphone 5s


  [IMG]
  chức năng này giúp hạn chế số lượng trộm cắp iPad, tuy nhiên kệ cận đây, các Hacker đã tìm ra cách mở khóa iCloud thông qua tạo máy chủ giả danh Apple để ẩn iCloud và dùng dụng cụ đoán mã pin để open lock cho máy. Những máy Ipad bị ẩn iCloud này vẫn có thể sử dụng bình thường và có khả năng update những ứng dụng.

  Những máy dính iCloud ẩn này vẫn hiện diện lưu giữ trên máy chủ của Apple và nếu bạn tiến hành restore máy hoặc khôi phục trang bị gốc thì máy sẽ hiện tuyên bố yêu cầu kết nối tài khoản iCloud cũ mới có khả năng dùng được. lúc này chiếc iPad sẽ không thể được trang bị được nữa và bạn sẽ tiền mất tật mang khi mua nhằm những máy móc này.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam