Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy sục ozone giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tainguyen, 4 Tháng tám 2016.

 1. tainguyen New Member

  Bạn đang muốn mua máy sục ozone cho gia đình, nhưng còn nhiều băn khăn về giá thành sản phẩm nằm trong khả năng của mình hay không, điều này sẽ không còn là trở ngại với bạn nữa khi sử dụng máy sục ozone của HSVN Toàn Cầu.
  1, Đặc điểm máy sục ozone bạn nên biết.
  Với kích thước nhỏ gọn máy sục ozon được sản xuất phù hợp cho các hộ gia đình, cá nhân hay sử dụng, máy sục ozone giá rẻ không chiếm nhiều diện tích căn phòng nên thích hợp cho người độc thân hay gia đình đông người.
  Khí ozone tiêu diệt hầu hết vi khuẩn và chất độc trong thực phẩm: Những loại vi khuẩn, nấm có hại và các loại hóa chất dùng trong trồng rau quả sẽ được diệt trùng 1 cách diệt để.
  Làm sạch nước sử dụng trong gia đình, máy sục ozone nhanh chóng tạo kết tủa và lọc bỏ các ion kim loại nặng trong nước, cùng những chất hóa học khác, đồng thời các loại vi khuẩn gây bệnh như ung thư, bệnh về gan, hay tiêu chảy,… đều sẽ bị tiêu diệt.
  Được sản xuất tại Bách Khoa thuộc máy sục ozone của trường bách khoa nên sử dụng máy sục ozone đa dạng tính năng có thể dùng để bảo quản giữ thực phẩm được lâu trong gia đình, quán ăn, nhà hàng, khử hết những mùi hôi trong nhà bếp, hay có thể rửa tay bằng nước ngậm ozone rất hiệu quả.
  Do nhu cầu về an toàn thực phẩm đang được quan tâm ngày càng nhiều cho nên việc làm sao để sử dụng được thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe là vấn đề quan tâm với nhiều người, giờ đây việc đó sẽ trở nên đơn giản với bạn khi bạn dùng máy sục ozone HSVN Toàn Cầu, với tính năng tạo ozone nên ozone sinh ra trong nước sẽ tiêu diệt các loại chất độc hại vi khuẩn gây bệnh tới 99%, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

  [IMG]
  2, Chức năng của máy sục ozone
  Việc sử dụng quá nhiều các loại hóa chất cho nông nghiệp làm cho nhiều chất chưa phân hủy hết còn đọng lại trong rau quả do vậy có thể nguy hại tới sức khỏe người dùng nếu không được làm sạch kỹ, lúc này đây máy sục ozone giá rẻ tại Hà Nội sẽ là cái mà bạn cần tới, như những dòng máy của Bách Khoa khác như máy khử độc BK OZONE H08 rẻ nhất, H01,...nên máy sục ozone có tính năng tiêu diệt hóa chất vị khuẩn trong thực phẩm điều rất hiệu quả.

  Tính năng hàng đầu của máy là khử độc trong rau quả, thực phẩm sống, vừa giúp làm sạch và an toàn đối với các loại thực phẩm mà hệ thống tạo ozone không phải thêm chất khác vào, kết hợp với hoạt động quay trong nước ozone sẽ giúp bạn rửa hết các loại bụi bẩn nhanh và an toàn nhất, phân hủy các loại thuốc trừ sâu cùng hóa chất trong nước còn bám trên rau quả, do vậy máy sục ozone hiện nay là sản phẩm bạn đang cần tìm lúc này.
  Chỉ cần có máy sục ozone thì những băn khăn lo lắng về thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm độc hại sẽ tiêu tan.
  Đồng thời máy sục ozone gia đình còn có thể dùng để rửa lau vết thương, sát trùng vết thương và làm vết thường lành nhanh hơn.
  Chăm sóc da đầu, rửa mặt bằng nước ngậm ozone cũng rất hiệu quả, hãy là người tiêu dùng thông mình để có được những sản phẩm tốt nhất.
  3, Máy sục ozone giá rẻ tại HSVN Toàn Cầu
  Hiện nay trung tâm HSVN Toàn Cầu thực hiện cung cấp đến khách hàng các loại máy sục ozone với tính năng khử độc thực phẩm gia đình hiệu quả nhất.
  Sản phẩm được nhà sản phẩm hàng đầu thiết kế, nên cam kết đến khách hàng về thiết bị chính hãng, sử dụng lâu dài.
  Giá máy sục ozone thực phẩm rẻ nhất với đa số khách hàng, thấp hơn giá bán trên thị trường hiện nay.
  Khuyến mại giá cả sản phẩm trong những trường hợp khác nhau.
  Bảo hành sản phẩm từ 6 tháng tới 1 năm.
  Mọi chi tiết thông qua số điện thoại: 091.5555.806.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam