Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy sấy tóc tạo kiểu đa năng 7 in 1, đồng hành chăm sóc mái tóc bạn gái 495K

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi mitnickvn, 22 Tháng tư 2013.

 1. mitnickvn New Member

  Máy sấy tóc tạo kiểu đa năng 7 in 1, đồng hành chăm sóc mái tóc bạn gái | Mua chung | Cùng mua | Mua hàng giá ưu đãi

  Bạn gội đầu vào buổi sáng và không thể đến văn phòng với mái tóc ướt nhẹp? bạn muốn có một kiểu tóc thật điệu cho những buổi hẹn cùng người ấy và mái tóc thật nổi bật khi ra ngoài cùng bạn bè?…hãy sắm ngay một chiếc máy sấy tạo kiểu tóc đa năng Braun và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thật dễ dàng.
  [IMG]
  Sấy tóc tưởng như và một việc đơn giản nhưng đằng sau nó là rất nhiều bí quyết giúp mái tóc của bạn đẹp như đi tiệm. Đây là lý do tại sao khi làm tại nhà bạn không thể sấy tóc đẹp bằng các thợ làm tóc dù tạo kiểu tóc thẳng, xoăn hay tóc gợn sóng. Bí quyết để có một mái tóc sấy hoàn hảo chính là việc sử dụng đúng sản phẩm tạo kiểu, đúng kích cỡ lược và kỹ thuật sấy thích hợp.
  [IMG]
  Máy sấy tạo kiểu tóc đa năng Braun chính là sản phẩm giúp các bạn nữ không cần phải ra tiệm khi cần sấy soăn, sấy tạo kiểu mà vẫn có được mái tóc đẹp như mong muốn.
  [IMG]
  Máy sấy tạo kiểu tóc đa năng Braun là sản phẩm độc đáo tích hợp đa chức năng. Không chỉ có tác dụng hong khô tóc, với thiết kế máy khác biệt này, bạn còn có thể uốn và tạo kiểu tóc.
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 06 dụng cụ với 06 chức năng: sấy thẳng, duỗi, sấy, làm bồng tóc, uốn lọn tùy thích, uốn lọn lớn sẽ giúp bạn biến hóa cho mái tóc mình theo mọi kiểu mà bạn thích. Được làm bằng Inox và nhựa cứng, sản phẩm sẽ cho bạn thời gian sử dụng lâu hơn.
  [IMG]
  Thay vì chuẩn bị lỉnh kỉnh các vật dụng làm tóc, giờ đây, chỉ một chiếc máy tiện lợi, bạn thỏa sức uốn, sấy, tạo kiểu tùy thích. Quá độc đáo và tiện dụng đúng không nào!
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin