Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy quay chuyên dụng Sony công nghệ cao vô cùng hiện đại

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi ngocdao1405, 30 Tháng năm 2016.

 1. ngocdao1405 New Member

  Có lẽ bạn đã tham khảo rất nhiều trang mạng xã hội và kinh nghiệm từ người thân bạn bè trước khi quyết định mua một chiếc máy quay chuyên dụng. Chúng tôi cho rằng máy quay chuyên dụng Sony là tốt nhất trên thị trường hiện nay, qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết sau đây để để giúp bạn tự mình đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  Không thể phủ nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của mọi người đối với thương hiệu Sony, trải qua bề dày lâu năm, Sony có một đôi quân đông đảo các nhà kỹ thuật xuất sắc luôn nghiên cứu và cho phát triển các sản phẩm ngày một hiện đại có nhiều ứng dụng trong thực tế. Vậy nên chúng ta không cần phải băn khoăn khi sử dụng các thiết bị, dụng cụ của Sony, mà điển hình ở đây là máy quay chuyên dụng.
  [IMG]
  Máy quay chuyên dụng Sony được thiết kế nhằm hướng đến những người làm chuyên nghiệp ở các studio, tận hưởng những góc nhìn mới mẻ của khoảnh khắc quý giá. Máy có đặc điểm chính là dung lượng lưu trữ lớn, khả năng kết nối linh hoạt, chất lượng hình ảnh khá ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, người dùng nên mua thêm pin dự phòng nếu không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ. Khả năng ổn định hình ảnh tiên tiến giúp giảm rung máy nhằm tạo ổn định cho bộ phim khi đang quay trong phạm vi từ góc rộng đến tỉa gõ xa, ngay cả trong các điều kiện không ổn định. Chế độ Intelligent Active 5-trục có khả năng cân bằng theo năm hướng khác nhau, do đó bạn có thể quay phim chất lượng cao ổn định ngay cả khi đang chạy. Tính năng AF lấy nét tự động theo nhận diện tương phản rất nhanh và chính xác bằng cách tối giản chuyển động của ống kính, tự động lấy nét và gia tăng truyền động ống kính, nhờ đó cải thiện khả năng phản hồi để bạn có thể ghi lại được cả những thời khắc nhanh như chớp mắt. Các thế hệ máy quay đời mới được trang bị ngõ mini HDMI, cổng USB và A/V Out để người dùng có thể kết nối trực tiếp với máy tính hay TV và để kết nối với ổ cứng, người dùng có thể sử dụng cáp nối USB được giấu khá cẩn thận trên dây đeo tay ở cạnh phải máy. Trong các cảnh quay đủ sáng cũng như thiếu sáng máy quay chuyên dụng Sony có tốc độ lấy nét tự động khá nhanh. Người dùng cũng có thể sử dụng chế độ lấy nét và đo sáng thủ công bằng cách chạm trực tiếp vào đối tượng cần lấy nét trên màn hình, các cảnh quay với các chủ thể chuyển động cũng được tái hiện rất mượt mà, uyển chuyển
  Với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, có lẽ người dùng sẽ không cần phân vân suy nghĩ nhiều khi đưa ra quyết định mua máy quay chuyên dụng Sony.
Tags: máy quay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam