Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy photo đa nhiệm hỗ trợ connect mạng từ Canon

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi venus, 24 Tháng sáu 2016.

 1. venus New Member

  Sản phẩm Máy photocopy mới của thế hệ Canon có kiểu dáng gọn nhẹ, tác dụng in qua mạng và scan màu, scan qua mạng. Máy có thể sao chụp được phổ biến khổ giấy khác biệt từ A3 cho tới A5. Màn hình LCD mỏng hiển thị 5 dòng toàn bộ thông tin và khá nhiều ngôn ngữ để lựa sắm.

  Bên cạnh đó, linh kiện thay thế và lượng mực in sử dụng mang giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại phân khúc giúp giá tiền tiêu dùng cho người dùng được hạn chế đáng kể.

  Canon imageRUNNER 2002N hỗ trợ khổ in ấn tối đa A3, tích hợp trung tâm kết nối mạng và cho khả năng in trực tiếp từ các trang bị thiết bị cầm tay vận hành trên iOS hay Android.

  > Máy photocopy đa chức năng trực tiếp kết nối mạng của Canon

  [IMG]


  chức năng lôi cuốn nhất trên Canon imageRUNNER 2002N là Department ID cho phép kiểm soát bằng máy theo từng tài khoản không giống nhau. nếu muốn tiêu dùng, người mua cần đăng nhập mới với thể mở hết các chứng năng. Qua đó, chủ có của 2002N này có thể xác định dừng những tác dụng cũng như biết rõ sở hữu bao nhiêu bản in và bản sao được thực hiện giúp kiểm soát tổng chi phí tốt hơn.


  Canon imageRUNNER 2002N cũng cung ứng quét màu, chuyển trực tiếp tài liệu vào máy tính. Ứng dụng Canon MF Toolbox cho phép lưu và chia sẻ tài liệu sở hữu nhiều định dạng không giống nhau như Compact PDF (tối ưu kích thước nhỏ) hoặc PDF với khả năng mua kiếm giúp khách hàng tìm kiếm nội dung đơn giản.

  mẫu máy photocopy của Canon tích hợp cổng mạng cho phép in không dây từ các thứ chạy hệ điều hành iOS hoặc Android thông qua ứng dụng in dế yêu Canon Mobile Printing App.

  Canon imageRUNNER 2002N mất 13 giây để khởi động và khoảng 2,9 giây trường hợp đang ở sẵn cách thức nghỉ. Thời gian cho bản sao chụp đầu tiên là 7,9 giây. Tốc độ sao chụp là 20 trang mỗi phút với khổ A4 và 11 trang mỗi phút mang khổ A3. Độ phân giải quét (scan) là 300 x 300 dpi, sao chụp (photocopy) là 600 x 600 dpi và in là 600 x 600 dpi. Bộ xử lý của máy sở hữu tốc độ 400 MHz, dung lượng bộ nhớ là 128 MB. Máy cũng tích hợp hệ thống sấy theo nhu cầu giúp cho quý khách tiết kiệm điện năng.

  Xem thêm sản phẩm tại đây: Máy photocopy | May photocopy chính hãng
Tags: may photo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam