Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy phát điện - giải pháp chống nóng cho ngày mất điện

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thongthuongvietnam, 10 Tháng năm 2013.

 1. thongthuongvietnam New Member

  Máy phát điện chạy dầu diesel DHY6000SE

  Thông số kỹ thuật:
  - Hãng sản xuất: Huyndai

  - Loại: Chạy dầu Diesel

  - Công suất liên tục/tối đa: 5.0/5.5 Kw

  - Dung tích bình nhiên liệu: 17L

  - Dung tích dầu bôi trơn: 1.65 L

  - Thời gian chạy liên tục: 16h(50% CS)

  - Tiêu hao nhiên liệu: 1.65L/h (100%CS)

  - Đầu ra: 23.9A/230V/50Hz

  - Kích thước: 920x520x760 (mm)

  - Trọng lượng: 160 Kg

  - Xuất xứ: Nhập khẩu

  - Bảo hành: 12 tháng

  Mô tả sản phẩm:
  Máy phát điện chạy dầu diesel DHY6000SE được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất của ngày công nghệ điện năng với công suất điện chạy liên tục đạt 5,0 kw và công suất dự phòng 5,5 kw. Máy được thiết kế đặc biệt: Động cơ diesel mạnh mẽ, đầu phát và bảng điều khiển chính hãng, hệ thống cảm biến như cảm biến nhớt giúp bảo vệ cho máy, đảm bảo động cơ được hoạt đông lâu dài và hiệu quả.

  [IMG]
  Bảng điều khiển chính hãng, dễ sử dụng.

  [IMG]
  Được thiết kế có dung tích bình nhiên liệu tối đa 17L và dung tích dầu bôi trơn đến 1,65L. Điểm nổi bật của máy phát điện Hyundai là sự kết hợp hài hòa giữa động cơ diezel của Hyundai, được làm mát bằng không khí và đầu phát chính hãng Stamford. Cùng với hệ thống điều chỉnh điện áp tự động AVR và vỏ siêu chống ồn đồng bộ đã tạo lên tính ưu việt giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài nhưng không tiêu hao quá nhiều nhiên liệu. Ngoài ra máy còn nhiều tính năng độc đáo khác mà chỉ khi sử dụng khách hàng mới cảm nhận được hết những giá trị mà máy phát điện Hyundai mang lại.

  [IMG]
  Cách sử dụng máy phát điện
  Gắn các thiết bị trực tiếp vào máy phát điện hoặc có thể dùng một thiết bị dây kết nối mở rộng để có thể hỗ trợ cho việc sử dụng ngoài trời. Đừng bao giờ cố gắng thử mở rộng phạm vi máy phát điện vào trong nguồn điện cung cấp chính của bạn trừ khi bạn có một công tắc chuyển mạch, nếu không nó có thể là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn hoặc chập điện. Khi nạp nhiên liệu vào máy phát điện, nên tắt tất cả các thiết bị khác, tắt luôn cả máy phát điện, và chờ cho đến khi nó nguội mới tiếp nhiên liệu. Việc tiếp nhiên liệu khi mà máy phát điện còn đang nóng có thể gây hỏa hoạn, hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị khác đều đã được tắt khi bạn khởi động lại máy phát điện.


  Thông tin chi tiết tham khảo tại website : http://thongthuong.com/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam