Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy phát điện chạy xăng xách tay

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thongthuongvietnam, 22 Tháng năm 2013.

 1. thongthuongvietnam New Member

  Máy phát điện chạy xăng xách tay HY2000Si

  Thông số kỹ thuật:
  - Hãng sản xuất: Huyndai Bình Minh

  - Loại: Máy xách tay, siêu chống ồn, giật nổ, đề nổ

  - Công suất liên tục/tối đa: 2.0/2.2Kw

  - Dung tích bình nhiên liệu: 4.5L

  - Dung tích dầu bôi trơn: 0.45 L

  - Thời gian chạy liên tục: 5.5h(50% CS)

  - Đầu ra: 9.5A/230V/50Hz

  - Kích thước: 551x308x488 (mm)

  - Trọng lượng: 28 kg

  - Xuất xứ: Nhập khẩu

  - Bảo hành: 12 tháng

  Mô tả sản phẩm:
  Việc có một chiếc máy phát điện di động sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn những khi cúp điện. Hầu hết những máy phát điện xách tay không đủ khả năng tải năng lượng cho mọi thứ trong căn nhà của bạn nhưng chúng có thể dùng để duy trì cho một vài hoạt động quan trọng. Với Máy phát điện chạy xăng xách tay HY2000Si, sản xuất bởi hãng Huyndai, bạn có thể yên tâm thức ăn trong tủ lạnh không bị hỏng bởi mất điện, có thể giữ cho văn phòng của bạn hoạt động mọi thời điểm, hoặc luôn có năng lượng cung cấp cho các thiết bị cần thiết khác.

  [IMG]
  Đây là loại máy phát điện xăng 2.0 KW. Sử dụng công nghệ Inverter với lớp vỏ siêu chống ồn, thích hợp cho việc dùng di động

  Cách sử dụng và bảo quản máy phát điện
  Lưu ý trước khi sử dụng
  Trước khi sử dụng chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ dầu máy, dầu nhớt. Khi nghe tiếng máy nổ khác thường và điện yếu thì điều chỉnh le gió (trước khi điều chỉnh phải tắt nguồn điện). Để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không được vận hành máy dưới trời mưa và không được chạm tay ướt vào dây điện. Khi máy hoạt động phải có dây tiếp đất. Khi máy chạy không được đặt nơi kín hay không thông gió. Không được đặt máy trong đường hầm hay tầng hầm. Khi đang đổ nhiên liệu vào máy người vận hành không được hút thuốc để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, đồng thời cũng không được đặt máy gần nơi đang có ngọn lửa, đặt cách xa bếp đun từ 1,5 - 2 mét để đảm bảo an toàn.

  Khởi động máy
  Trước khi khởi động máy, cần kiểm tra lượng dầu, nhớt và nước làm mát. Nếu thấy thiếu cần bổ sung ngay để máy hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.
  Khi bắt đầu khởi động máy, cần đặt tay quay khởi động vào trục khởi động, xoay tay giảm áp lên phía trên rồi quay tay quay khởi động. Khi động cơ bắt đầu quay, nhớ thả tay quay mạnh hơn, máy sẽ khởi động. Khi máy vừa mới khởi động, tuyệt đối không được thả tay quay khởi động ngay, mà nên để tay quay tự tách ra khi máy đã khởi động xong.
  Sau khi động cơ đã chạy, ta cần kiểm tra bóng báo nhớt. Nếu bóng báo nhớt vẫn còn màu đó hay bộ lọc gió bốc khói, phải cho động cơ ngừng hoạt động ngay. Cho động cơ chạy không tải từ 4 - 5 phút để bôi trơn đầy đủ các bộ phận trong động cơ trước khi bắt đầu kéo tải.
  Khi máy đã hoạt động xong, muốn ngừng máy ta phải rút tải ra khỏi ổ cắm. Kéo cần điều chỉnh tốc độ về vị trí ngừng, đồng thời khoá van nhiên liệu.

  Bảo dưỡng và bảo quản máy
  Để máy phát điện phát huy hiệu quả cao và bền lâu, cần bảo quản máy đúng cách:
  - Cứ sau mỗi ngày vận hành máy ta phải làm sạch và siết chặt lại những ốc vít bị lỏng, đồng thời kiểm tra nhớt, nước làm mát, và dây đai.
  - Sau 20 giờ đầu tiên sử dụng máy phải thay dầu bôi trơn, làm sạch bộ lọc nhiên liệu và lọc nhiên liệu.
  - thay dầu bôi trơn theo đúng thời gian quy định là: 20h,50h,100h,200h,300h,400h,500h,600h,700h,800h,900h,1000h,................
  - Khi máy chạy được khoảng 200h thì phải thay lọc dầu bôi trơn, lọc dầu nhiên liệu, lọc gió. Và sau đó cứ 2 lần thay dầu thì thay lọc dầu bôi trơn, lọc dầu nhiên liệu, lọc gió 1 lần.
  - Nếu máy ít sử dụng thì 10 ngày phải chạy bảo dưỡng 1 lần trong khoảng 30 phút.

  Thông tin chi tiết xem tại website :http://thongthuong.com/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam