Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy Ozone Là Gì - Tác Dụng Máy Ozone

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sangosieuviet, 5 Tháng ba 2013.

 1. sangosieuviet Member

  Máy Ozone Là Gì - Tác Dụng Máy Ozone

  Trong năm 2013 nguồn nước khôn khí ô nhiểm nghiêm trọng vì vậy đây là nguyên nhân dẫn đến cơn bệnh là cho còn người và vật nuôi. Vì vậy đây là nguyên nhân giảm thiểu chất lượng cuộc sống cũng như tuổi thọ con người.

  [IMG]
  Để cái thiện tình trạng sức khỏe hiện nay một số phụ lão đã thường xuyên luyện tập thể dục cũng như kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng để tăng cường sức để kháng cho cơ thể. Không chỉ vậy họ thường xuyên sử dụng máy Ozone để giải quyết nạn ô nhiểm trong nhà.
  Máy OZone Là Gì ?

  [IMG]
  - Đây cũng là một câu hỏi thường gặp trong đời sống cũng như những người thắc mắc. Máy ozone một loại máy được sử dụng thanh lọc chất ô nhiểm từ môi trường.Tuy nhiên, trong quá trình tạo ra khí ozone, những loại máy này cũng có thể tạo ra oxit nitơ (NO) và Axit Nitơric (HNO2) rất có hại cho cơ thể người.TS. Nguyễn Văn Khải, chuyên gia vềozone cũng phân tích: “Để tạo được khí ozone, người ta cho luồng khí khô chạy qua hai điện cực (điện thế trên 4.000V) để tạo ra tia lửa điện khoảng 20kw (tương đương với một tia sét nhỏ). Sự phóng điện này sẽ sản sinh ra O3, chính là khí ozone.
  [IMG]
  Tuy nhiên, quá trình phóng điện này còn tạo ra oxit nitơ rất có hại cho đường hô hấp. Oxit nitơ là một loại khí thải công nghiệp, ví dụ, nó xuất hiện khi vận hành xe máy (khói ở ống bô xe máy). Thường xuyên hít phải khí này sẽ mắc bệnh mãn tính về tai, mũi, họng: viêm mũi, hen phế quản mãn tính, viêm kết giác mạc, viêm phổi mãn tính”.Nói về tác dụng của máy ozone, GS Nguyễn Hoàng Nghị, Viện Vật lý Kỹ thuật, ĐH Bách khoa Hà Nội khẳng định: “Máy ozone có tác dụng rất tốt nhưng phải dùng đúng, nếu không sẽ gây độc hại.
  [IMG]
  Vì thế, cách phổ biến để khắc phục tình trạng tạo ra khi oxit nitơ là máy sục ozone phải đi kèm một máy xử lý làm khô không khí (thiết bị khử ẩm). Nhưng hiện đa số các máy tạo ozone bán trên thị trường đều không sử dụng thiết bị này do giá thành cao (máy khử ẩm 15 – 16 triệu đồng/chiếc).Chức Năng Máy Ozone

  Xử lý nước: ứng dụng ozone xử lý nước thải, khử phèn, tẩy trùng, vi sinh vật gây bệnh, mùi vị lạ có trong nước .

  Xử lý thực phẩm: Khử dư lượng hóa chất, thuốc trừ sâu, bảo quản tươi lâu .

  Nhà xưởng, văn phòng: Khử mùi hôi, thuốc lá, tạo không khí trong lành .

  Công nghiệp: Xử lý nước cấp công nghiệp, nước thải, khí thải công nghiệp, khử mùi, thanh trùng không khí, khử các dư lượng hóa chất, xử lý môi trường . . .

  Chăn nuôi: Xử lý nước trong chăn nuôi, khử mùi, phòng ngừa dịch bệnh.

  Vì vậy để chọn mua được máy ozone tốt liên hệ chúng tôi theo địa chỉ công ty.

  Trụ sở chính: Số 3/45/15 - Thành Thái - Phường 14 - Quận 10 - TP. HCM
  Điện Thoại: 08.62.646.646 - Hotline : 0973.646.646 - Fax: 08.38.639.930
  Email: info@congnghevina.com


  Nguồn: " Máy Ozone Là Gì - Tác Dụng Máy Ozone "

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam