Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy nghe lén Q99 có công năng gì?

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi ducduy81dn, 2 Tháng chín 2016.

 1. ducduy81dn New Member

  Bạn đang cần một thiết bị trợ giúp giúp bạn lấy báo cáo từ người khác mà người đó không muốn cho bạn biết. Bạn muốn quản lý các thành viên trong gia đình.... Một thiết bị nghe lén sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn.
  Nhưng bây giờ , trên thị trường có đang được này bán nhiều các loại thiết bị nghe lén khiên ngư ời dùng hoang mang , không biết mình nên sử dụng sản phẩm nào cho không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Bữa nay , chúng ta sẽ giới thiệu đến cho các bạn một thiết bị nghe lén đang được nhiều người tin dùng đó chính là thiết bị nghe lén Q99.
  [IMG]
  Thiết bị nghe lén Q99
  Khác với các loại thiết bị nghe lén khác , Q99 có công năng quay video , ghi âm từ xa qua fone. Thiết bị nghe lén Q99 là sản phẩm thu âm mới nhât trên thị trường có xác xuất tự động bắt máy khi chủ nhân gọi vào nó và tự động gọi lại cho chủ nhân khi chung quanh đó có tiếng động mang đến sự chủ động cho người sử dụng , thiết bị này còn có trọn vẹn công năng giống máy X009 như kích hoạt ghi âm , quay video từ xa từ fone nhưng máy đã được nâng cấp lượng pin lên 3000 mah giúp máy hoạt động dẻo dai hơn với mắt quay được kéo dài đến 10cm thuận tiện hơn cho việc lắp đặt , giấu giếm. Đặc biệt hơn , thiết bị này hoạt động không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bí mật máy ghi âm, không phát ra thanh âm hay vô luận đèn tín hiệu nào.
  Nếu bạn đang muốn tìm một thiết bị nghe lén , Q99 sẽ là một trong những thiết bị lý tưởng dành cho bạn.

  Máy nghe lén , quay phim và ghi âm điều khiển từ xa qua fone Q-99 là sản phẩm được nâng cấp từ version X009 với trọn vẹn công năng chính như tự động bắt máy khi chủ nhân gọi vào nó , tự động gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động , điều khiển quay phim kèm ghi âm và ghi âm riêng từ chính chiếc fone của bạn…vv. Nhưng sản phẩm Q-99 này có dung lượng pin khủng hơn 3000mah giúp người sử dụng có xác xuất yên tâm trong việc quản lý công chức , con cái…vv trong một khoảng thời gian dài ( 15-20 ngày ) và đặc biệt mắt camera siêu nhỏ có dây nối dài ra đến 10cm giúp việc lắp đặt Thay đổi cách ăn mặc giản đơn đi rất nhiều.
Tags: camera mini

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam