Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

máy lỗi thời thi nhau giảm giá tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 23 Tháng năm 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Được xứng danh là những siêu phẩm di động nhưng không tạo ra cạnh tranh trên thị trường, rộng rãi đại lí phải giảm giá hàng loạt model như LG V10, Microsoft Lumia 950 và 950 XL.
  một đại lí lớn tại TP HCM điện thoại thay đổi giọng nói vừa công bố chương trình giảm giá lên đến 3 triệu đồng cho máy LG V10 với số lượng có hạn. Theo ấy, giá bán mới của điện thoại ở mức 12,99 triệu đồng, rẻ hơn khá phổ biến so với phần lớn điện thoại gán mác siêu phẩm bây giờ.
  Thời gian gần đây, hàng loạt điện thoại cao cấp có dấu hiệu giảm giá. Điều đáng nhắc là mặc dù đồng loạt giảm thế nên giá bán tại mỗi cửa hàng khác nhau. Điều này cho thấy, đây ko phải đợt giảm giá do nhãn hiệu niêm yết.
  [IMG]
  Chẳng hạn, Thế Giới Di Động điện thoại land rover b68 giới thiệu Lumia 950 XL ở mức 13,99 triệu đồng, rẻ hơn 2 triệu so với giá trước đây. Riêng model Lumia 950, cửa hàng này gần đây tung ra 2 đợt giảm giá phương pháp nhau ít ngày, từ 13,99 xuống 11,99, sau đấy xuống 9,99 triệu đồng. Mai Nguyên bán 2 model này giá 13,99 và 11,99 triệu đồng.
  bên cạnh ra, LG G4 được niêm yết giá 11,99 triệu đồng dù vậy 1 số nơi chủ động bán smartphone sở hữu giá 9,99 triệu đồng. BlackBerry Priv cũng có giá thực tế khoảng 17 triệu so với mức niêm yết 18,5 triệu đồng.

  sở hữu 1 đặc điểm điện thoại trung quốc chung giữa những model được đại lí chủ động giảm giá: Chúng tỏ ra mờ nhạt trên thị trường. LG V10, Microsoft Lumia 950, 950 XL hay BlackBerry Priv được đánh giá cao mang kiểu dáng và trải nghiệm khác biệt có thể lại gặp khó lúc tiếp cận người dùng phổ thông.

  do vậy, những màn giảm giá đưa ra toàn bộ là động thái bắt buộc nếu đại lí muốn thu hút khách hàng, nhằm giải phóng hàng tồn kho, nhất là trong bối cảnh thị trường di động ảm đạm, doanh số chậm như hiện tại.
  Theo thông báo từ những người trong cuộc, các màn khuyến mãi tương tự sẽ còn xảy ra, ít nhất trong kỳ nghĩ hè năm nay bởi thị trường chưa cho thấy dấu hiệu khởi sắc. Ở nhóm cao cấp hiện tại, chỉ có bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge của Samsung với sức bán tốt. iPhone 6S, 6S Plus mặc dù mang doanh số ổn định thế nên mức bán ra chẳng hề cao trường hợp so sở hữu iPhone 6 năm ngoái.

  Trong lúc đó, LG G5 được kì vọng về nước vào cuối tháng 4 tuy nhiên tới thời điểm hiện nay, phía đại lý chưa có được bất cứ hỗ trợ nào mang tính chuẩn bị từ phía hãng chế tạo. HTC 10 vừa lên kệ không thể về nước sớm hơn tháng 6 còn tín đồ cái X Series của Sony rộng rãi khả năng bắt buộc chờ đến tháng 7.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam