Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy lọc nước nào có thể lọc được nước giếng khoan tốt nhất?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi le trung, 3 Tháng một 2016.

 1. le trung New Member

  Giếng khoan là nguồn nước cung cấp chủ yếu hiện nay ở các vùng nông thôn vì không có nước máy. Tùy từng vùng miền mà giếng khoan được khai thác ở độ sâu khác nhau. Ngày trước nước giếng là sạch và tốt cho sức khỏe do nước mưa được ngấm qua lớp đất đá. Nhưng ngày nay thì nguồn nước mưa cũng như nước sông suối đều bị ô nhiễm, dù được lọc qua lòng đất cũng không sạch được các chất độc hại cho sức khỏe con người. vì vậy nước giếng khoan cần được lọc qua máy lọc nước thông minh Karofi để có thể lọc sạch tạp chất và diệt khuẩn.
  Thế giới ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng máy lọc nước của gia đình bạn rất cao. Những chiếc máy lọc nước đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Các loại thiết bị lọc nước hiện nay phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nước đầu ra khi lọc như phải loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước, loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng các chất có nguy cơ gây ưng thư…

  [IMG]
  - Loại bỏ hoàn toàn các độc tố với kích thước như ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì…
  - Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại
  - Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh
  - Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao
  - Có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi
  - Bổ sung thêm khoáng chất với lõi số 6,7 nhằm tăng lượng vi khoáng trong nước
  - Bình áp hybrid siêu bền
  - Bộ vi mạch thông minh hiển thì trạng thái hoạt động của màng RO với các tính năng nổi bật
  - Tự động sục rửa màng RO
  - Hệ thống đèn báo máy hoạt động
  - Bộ van áp thấp giúp máy có thể hoạt động khi nước cấp yếu
  - Tự động báo nước cấp yếu
  Gia đình bạn nên chọn máy nào tối ưu cho giếng khoan phải sử dụng máy RO, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau nhưng tốt nhất thì máy lọc nước Karofi có thương hiệu lâu năm tại Việt Nam. Đây là những hang đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của các tổ chức trên thế giới cũng như của bộ y tế Việt Nam.
  Các bạn nên chọn mua máy tốt nhất ở dienmaykarofi.com với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng kém chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi dưới website hoặc xem thông tin về các sản phẩm khác hãy liên hệ: 0961998333, 0988945446

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin