Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy lọc không khí và những giấc mơ "không tưởng"

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi huongnguyen19, 25 Tháng bảy 2016.

 1. huongnguyen19 New Member

  Khi không khí ngày càng ô nhiễm, những cá nhân nhỏ bé không thể làm gì ngoài việc hứng chịu thì thà chìm vào những giấc mơ của những năm 2100 để được sống trong thế giới nơi có: Những chiếc máy lọc không khí khổng lồ tại những nơi công cộng đông đúc đặc biệt là sân bay, tàu điện, bến xe..... Nó có khả năng nhận biết những vị trí không khí bẩn để tiếp cận – tấn công, thông minh như một chú rô bốt khổng lồ.

  Nơi có Hệ thống máy lọc không khí công nghiệp phủ khắp các bệnh viện – phòng khám, nhà máy công nghiệp tạo môi trường làm việc sạch sẽ hoàn hảo cho công nhân, tránh nguy cơ lây truyền chéo cho các bệnh nhân, đặc biệt tại những phòng khám nhi, bệnh viện nhi, và lão khoa....Để môi trường bệnh viện trở nên sạch nhất.
  Máy lọc không khí gia đình thì biến thành những cánh cửa, vừa hoạt động như một chiếc cửa an ninh, vừa có tác dụng lọc không khí. Khi cửa gỗ trở thành sa sỉ thì một chiếc cửa – kiêm máy lọc không khí cũng cực kỳ hay ho: bộ lọc với thiết diện lớn – lọc toàn bộ không gian rộng lớn trong nhà bạn, lọc ngay tại nơi giao lưu giữa khí trời và khí trong phòng ( làm sạch tận gốc nguồn không khí). Bộ lọc có tuổi thọ vĩnh viễn và tự làm sạch. Khi đó thì máy hút bụi và cây lau nhà chả biết để làm gì....

  Máy lọc không khí cá nhân – cái này mới đáng mơ này, khi không khí ô nhiễm ở mọi nơi, khi văn phòng đã có máy lọc không khí cho VP, khi ra đường thì đã có máy lọc không khí khổng lồ, khi ở nhà đã có máy lọc không khí dân dụng....nhưng có những nơi chúng ta tới vẫn còn chưa được sạch thì phải làm sao, khi khẩu trang thì quá nhỏ bé ko xử lý được, khi mặt nạ chống độc thì lại quá cồng kềnh, giải pháp sẽ MỘT CHIẾC MÁY LỌC KHÔNG KHÍ GẮN NGAY Ở MŨI, tất nhiên là vừa khít và không hề khó chịu ^^. Đọc đến đây bạn đừng cười nhé, vì chúng ta đang mơ mà. Đã mơ thì mơ cho tới luôn. Khi có nó thì không khí ô nhiễm không còn gì đáng sợ nữa, có khi chúng ta cũng quên dần những khái niệm: bệnh viêm mũi, bệnh cũm, viêm họng....

  Công nghệ dựa vào cuộc sống và những ý tưởng táo bạo nên hôm nay chúng ta nói là mơ, nhưng đến 5 hay 10 năm nữa có khi nó đã thành thực tế. Hãy cứ mơ và hiện thực hóa nó nếu được bạn nhé.

  Quay trở về với hiện tại, bạn cần máy lọc không khí? Hãy đến với maylockhi.com.vn hoặc điện thoại cho chúng tôi Hotline: 0987 413663 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

  Thực lòng, khi đọc những thông tin về cảnh báo môi trường trong tương lai ( năm 2050) thì bản thân người viết bài cực kỳ hoang mang, bởi khi đó không khí thì ô nhiễm, nước thiếu, cá chết, mực nước dâng cao, mùa màng thất bát, siêu vi khuẩn kháng thuốc, bệnh tật tràn lan lây nhiễm..... thì việc mơ về một không gian xanh phải đi kèm với hành động: bảo vệ nguồn không khí, nguồn nước, trồng cây xanh, ngừng xả thải ra môi trường, làm sạch biển.....tất cả những hành động đó mới chính là những hành động thiết thực và tích cực nhất đối với môi trường sống của chúng ta. Hãy chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn sống cho con em chúng ta.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam