Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy lạnh xuất xứ Việt Nam có tốt không?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 20 Tháng tư 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  HIện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lạnh xuất xứ của nhiều quốc gia khác nhau, nhưng máy lạnh xuất xứ từ nước nào được xem là chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay !

  Các sản phẩm máy lạnh hiện nay thường được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy lạnh Toshiba, Mitsubishi, LG, Sharp, Daikin.... xuất xứ từ Thailand, may lanh sanyo, Sumikura xuất xứ từ Malaysia, riêng các hãng như Nagakawa, Midea, Reetech, Gree, Funiki thì xuất xứ tại Việt Nam.
  Do tâm lý của người tiêu dùng thường ưa chuộng các sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài như Thailand, Maylaysia, Hàn Quốc (Máy Lạnh Samsung).....mặc dù các sản phẩm này có giá khá cao so với những máy lạnh có xuất xứ từ Việt Nam, Trung Quốc. Nhưng các bạn có biết chẳng máy lạnh xuất xứ từ Việt Nam hay Trung Quốc thì không phải trực tiếp Việt Nam đứng ra sản xuất linh kiện, quy trình sản xuất và công nghệ của mình. Mà Việt Nam chỉ là nước nhập khẩu linh kiện về và láp ráp theo quy trình của nước ngoài đặt ra và nhà máy được đặt tại Việt Nam mà thôi. Vì thế mà các sản phẩm của những hãng này vẫn đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng. Cũng vì lắp ráp tại Việt Nam những hãng máy lạnh này còn tiết kiệm được chi phí nhập khẩu, vận tải rất nhiều nên giá thành rẻ hơn sơ với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như may lanh electrolux, Toshiba, Panasonic. Daikin......
  Còn riêng đối với những máy lạnh xuất xứ từ Trung Quốc thì cũng có chất lượng rất tốt, chi phí nhập khẩu vào Việt Nam cũng rất thấp do Trung Quốc và Việt Nam rất gần nhau. Chúng ta cũng đã biết Trung Quốc là một cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới đặc biệt trong lĩnh vực điện tử. Các mặt hàng điện tử của Trung Quốc có chất lượng cực kỳ cao và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Đức....Tuy nhiên Trung Quốc chỉ chú trọng vào những sản phẩm có giá trị cao, mang lại lợi nhuận lớn trong đó máy lạnh. Còn những sản phẩm điện tử rẻ tiền của Trung Quốc tại Việt Nam thì chỉ là rác thải công nghiệp của họ, nó dùng để thử nghiệm và phát triển ra những sản phẩm cao cấp và chất lượng tối ưu hơn. Do vậy không nên suy nghĩ tiêu cực về hàng hóa, sản phẩm điện tử xuất xứ từ Trung Quốc.
  Bài viết này Máy Lạnh Giá Gốc cũng cung cấp cho Quý Khách hàng những thông tin cần thiết và suy nghĩ khác về những sản phẩm điện tử xuất xứ từ Việt Nam và Trung Quốc, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc chọn và mua máy lạnh.
Tags: may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam