Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy Lạnh 1.5 HP Tốn Bao Nhiêu Điện?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi sieuthibanmay, 26 Tháng tám 2016.

 1. sieuthibanmay New Member

  Máy Lạnh 1.5 HP Tốn Bao Nhiêu Điện?
  Bạn vừa săn lùng được một cái máy lạnh 1.5 hp giá rẻ, tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn về mức điện năng tiêu thụ của nó. Bạn nên đọc bài viết này.
  Khi quyết định mua một máy lạnh, thì mối quan tâm lớn nhất của người dùng là máy lạnh tốn bao nhiêu điện, vì nó chiếm một khoản lớn nhất trong chi phí sinh hoạt hàng tháng mà gia đình bạn phải chi trả. Giả sử như bạn mua một máy lạnh 1.5 Hp thì chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm là với công suất 1.5 HP đó, thì cáimáy lạnh 1.5 hp giá rẻ bạn mới mua tốn bao nhiêu điện.
  [IMG]
  Do chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, nên lượng điện năng tiêu thụ mà bạn tính toán được chỉ có giá trị tham khảo, và chỉ số này bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: các thông số nhiệt độ không khí bên ngoài trời và bên trong, khả năng cách nhiệt của các vách ngăn không gian điều hòa, hướng ánh sáng chiếu trực tiếp hay gián tiếp, công suất máy thiết kế ban đầu, v.v... Do đó, bạn chỉ có thể tính được lượng điện tiêu thụ tương đối mà không thể tính toán chính xác, nhưng với kết quả thu được thì bạn cũng có thể dự đoán được lượng điện đã sử dụng.
  Ta có công thức tính toán mức điện tiêu thụ trong một giờ của các máy lạnh như sau:
  • Giả sử muốn biết máy lạnh 1.5 HP tốn bao nhiêu điện, ta có công thức tính: 1,5HP = 750*1.5 = 1.125kW
  Các bạn lưu ý là ở đây, ta chỉ có thể tính được mức tiêu hao của máy nén (Compressor). Do đây là bộ phận ngốn nhiều điến nhất. Máy nén có tác dụng bơm đẩy môi chất làm lạnh lưu thông trong hệ thống. Do đó, trong số lượng điện năng mà máy lạnh tiêu thụ thì máy nén đã tiêu thụ quá nữa lượng điện đó.
  [IMG]
  Vì đa số điện năng được tiêu thụ bởi máy nén, nên nếu muốn tính chính xác hơn, bạn có thể cộng thêm lượng điện tiêu thụ ở các bộ phận khác như quạt dàn nóng nóng, dàn lạnh, boar mạch điều khiển bằng 30% công suất của máy nén (dựa vào bảng catalogue của nhà sản xuất) thì có thể tính một cách chính xác số lượng điện tiêu thụ .
  Để hiểu thêm về cách tính lượng điện tiêu thụ hoạc tư vấn lựa chọn máy lạnh 1.5 Hp giá rẻ phù hợp với tài chính của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi :
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
  Trụ sở: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
  Phone : 08.35 03 03 95 - 0939 69 68 79 - Fax: 08. 377. 550.99
  Chi Nhánh 1: 884 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Phone : 0905 734 804
  Chi Nhánh 2: 82 Trần Huy Liệu, Thành Phố Huế
  Phone : 0979 030 340
  Website: www.dienmaytrangia.vn.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay