Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy in thẻ Zebra tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi globaltechno, 31 Tháng bảy 2015.

 1. globaltechno New Member

  Trong hệ thống phát hành thẻ, máy in thẻ rất là quan trọng, vì vậy lựa chọn máy in thẻ tốt là cách để tiết kiệm chi phí, đặc biệt là dòng máy in thẻ Zebra được ưa chuộng nhất.

  1. Máy in thẻ Zebra ZXP Series 8
  Máy in thẻ này có thiết kế dựa trên công nghệ xử lý ảnh của Zebra nên chất lượng màu sắc, độ phân giải chiếc thẻ in là rất tốt. Góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp công ty của bạn. Dòng máy in thẻ Zebra ZXP Series 8 thực hiện cùng lúc quy trình in thẻ 2 mặt với màn cán và phương thức in, làm tăng hiệu quả vận hành đảm bảo chất lượng.
  [IMG]

  Bên cạnh đó máy in thẻ Zebra ZXP 8 có sự tích hợp phần mềm ZMotif cơ bản cho hệ thống, giúp thiết kế nhanh và đem lại lợi nhuận đầu tư hiệu quả cho công ty doanh nghiệp của bạn.

  2. Máy in thẻ Zebra ZXP Series 7

  Trên thị trường máy in thẻ Zebra tích hợp những ứng dụng nổi trội so với các dòng máy in thẻ khác trên thị trường hiện nay.
  Máy in thẻ Zebra ZXP Series 7cho năng suất in cao, chất lượng in như ảnh màu sắc và hình ảnh sắc nét.
  [IMG]

  Khi bạn lựa chọn dòng máy in thẻ này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho công ty ngoài ra còn cung cấp giá trị đặc biệt chưa từng có ở các sản phẩm máy in thẻ khác.
  Ngoài những tính năng nổi bật khác máy in thẻ còn có tính năng bảo mật cao, độ bền ổn định lâu dài cho những sản phẩm thẻ được in ra. Với tính năng in một mặt hoặc in hai mặt giúp tối ưu hóa hoạt động in thẻ và rất nhiều ứng dụng nổi trội khác.

  3. Máy in thẻ Zebra ZXP Series3

  Ưu điểm nổi bật của dòng máy in thẻ này có tốc độ nhanh, dễ sử dụng, độ tin cậy cao, không quá khi nói rằng máy in thẻ Zebra ZXP series 3 là sự tích hợp tất cả những gì bạn mong muốn ở 1 chiếc máy in thẻ chuyên nghiệp. Máy in thẻ Zebra ZXP series 3 thích hợp với trường hợp đòi hỏi ít thời gian huấn luyện vận hành cho người sử dụng trực tiếp và những yêu cầu số lượng in trung bình, mang đến chất lượng in tuyệt hảo cho doanh nghiệp công ty của bạn.

  [IMG]

  Chiếc máy in thẻ Zebra ZXP Series 3 sẽ giúp bạn có những chiếc thẻ ID chuyên nghiệp, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng, thẻ tín dụng, v.v.. một cách dễ dàng từ máy tính cá nhân với các tính năng tuyệt vời nhằm nâng cao chất lượng ảnh in rõ nét, sống động một các nhanh chóng.

  4. Máy in thẻ Zebra ZXP Series1

  Máy in thẻ Zebra ZXP Series 1 là giải pháp hoàn chỉnh cho việc in thẻ với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất. Chiếc máy in thẻ thân thiện với môi trường, là sản phẩm máy in tầm thấp tốt nhất trên thị trường.

  [IMG]
  Ngoài Zebra còn có Hiti, Fargo tuy nhiên mỗi dòng máy in thẻ sẽ có tính năng riêng phù hợp với nhu cầu mục đích người sử dụng. Qua bài viết này, chúc các bạn tìm được chiếc máy in thẻ tốt nhất để có thể in những thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết thật đẹp đặc biệt đến với người dùng, hỗ trợ cho giải pháp POS, máy bán hàng tốt hơn.
Tags: may in the

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam