Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

máy in mã vạch chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 30 Tháng năm 2016.

 1. Máy in mã vạch những điều cần biết về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động

  1./Sản phẩm Máy in mã vạch là dụng cụ sử dụng như: in tem nhãn, máy in barcode, in mã vạch ... đây là Sản phẩm Máy in mã vạch cho việc in các tem nhãn, mã vạch phổ biến, được sử dụng nhiều trong các in hóa đơn chi phí intốt

  Máy in mã vạch chính hãng được chia làm 2 sản phẩmloại chính là Máy in mã vạch công nghiệp: dùng cho môi trường kho bãi, nhà máy, xí nghiệp lớn và Máy in mã vạch Hải Minh văn phòng: áp dụng cho cho các hệ thống bán lẻ, cửa hàng, siêu thị quy mô lớn và nhỏ.

  [IMG]

  2./Chức năng Máy in mã vạch:
  -Máy in mã vạch Hải Minh In thông tin sản phẩm trên bề mặt tem nhãn có mã vạch.

  -Chế độ Cắt nhãn tự động (auto-cutter) của Dòng sản phẩm Máy in mã vạch: công dụng này là tùy chọn thêm của việc in , Máy in mã vạch có bộ dao cắt sắc phía đầu ra của Máy in mã vạch dùng đếm số lượng tem in ra để in theo yêu cầu.

  -Chế độ Xé nhãn tự động (tear-off)Máy in mã vạch : là chức năng tự xé nhãn mã vạchMáy in mã vạch chính hãng. Với chức năng này, khi in mã vạch được một con tem, máy in mã vạch sẽ ở chế độ chờ người dùng tự xé tem in mã vạch. Chức năng nàygiúp người dùng hạn chế sai lầm hoặc nhầm tem nhãn với sản phẩm mã vạch cần dán.

  -Chế độ bóc nhãn tự động của máy in mã vạch (Peel-off) : là chức năng tự lột nhãn của máy in. Đối với chức năng này, khi con tem in xong sẽ được bóc ra khỏi đế và dán trực tiếp vào sản phẩm. Chức năng này thuận tiện trong công việc in hàng loạt và ứng dụng trên băng chuyền. Khi dùng chức năng này, năng suất hoạt động được đẩy lên tối đa và có thể không cần người dùng giám sát. Nhưng điểm yếu của chức năng này là khi xảy ra một sự cố sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.

  3./Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch là máy móc:

  3.1./Độ phân giải (resolution) máy in mã vạch: Là chi tiết kỹ thuật mật độ (heat) trên độ dài của giấy in mã vạch, Thông thường đơn vị tính sẽ là dpi có nghĩa là số điểm đốt trên một inch. Số dpi nhiều, thì độ sắc nét rõ ràng


  3.2./Công nghệ in Máy in mã vạch chính hãng là công cụ (printing technology): là cách thức in Dòng sản phẩm Máy in mã vạch là dụng cụ thông tin lên tem nhãn. Dùng in, in mã vạch có 2 loại là in mã vạch: trực tiếp và gián tiếp.

  - In Máy in mã vạch Hải Minh là công cụ nhiệt trực tiếp: cách này sử dụng đầu in mã vạch đốt nóng trực tiếp trên tem cảm nhiệt để in mã vạch.

  - In Máy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp: bằng cách dùng đầu kim in đốt nóng mực được làm bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) bám trên bề mặt của tem in.
  3.3. Tốc độ inMáy in mã vạch Hải Minh: Tốc độ in tem có đơn vị tính là ips, là thông số thể hiện chiều dài được tem ra trên mỗi giây.

  3.4. Bộ nhớ Sản phẩm Máy in mã vạch : Bộ nhớ của máy in gồm 2 chính là RAM và FLASH.

  3.5. Tương thích: Kết nối với mạng cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp từ có dây như Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, LAN tới không dây như WAN (IEEE801.01). Vì thế máy in mã vạch hoạt động chính xác với mọi loại cơ sở hạ tầng thông tin.

  Tất cả Dòng sản phẩm Máy in mã vạch đều được bảo hành 12 -24 tháng của nhà sản xuất máy in mã vạch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam