Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 24 Tháng năm 2016.

 1. Máy in kim EPSON PLQ-20M. Ưu điểm in hóa đơn, hóa đơn điện nước, của hàng của bạn . Máy in kim EPSON PLQ-20M được chấm điểm uy tín trong của các công ty dịch vụ, nhà hàng, in hóa đơn in lượng liên lớn đảm bảo, chất lượng nhanh không mờ sắc nét.

  [IMG]

  Kỹ thuật chi tiết máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng:

  Máy in kim có: 24 kim, khổ hẹp.
  Bản in: 480 ký tự/giây (High Speed Draft 10cpi).
  Chế độ in: Impact Dot Matrix.
  Kích cỡ giấy in: Rộng: 65- 245mm, Dài: 67-297mm.
  Tự động chỉnh giấy.
  Tương thích đầu đọc của băng từ.
  Chuẩn đường đi của các giấy in gồm: Manual insertion: Front in, Front out/ Front in, Rear out.
  Khả năng sao chụp: gồm 01 bản chính,và 6 bản sao.
  Hướng in: in 2 chiều.
  Lưu trữ: khoảng 64KB.
  Số ký tự mỗi dòng: lên tới 90 (10cpi).
  Giao thức kết nối: Bi-directional parallel interface (IEEE-1284 nibble mode supported), chuẩn kết nối Serial I/F, USB 2.0.
  Kích thước: khoảng 384 (dài) x 280 (sâu) x 203 (cao) mm.
  khối lượng máy: 8.7 kg.

  Lý do may in kim EPSON PLQ-20M được các doanh nghiệp đánh giá cao:

  1/ Thời lượng in Máy in kim EPSON PLQ-20M: máy in kim 24 kim PLQ-20 rất nhanh và dễ dàng với tốc độ in đến 480 ký tự/giây, khoảng thời gian nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian lẹ nhất.

  2/ Tính thao tác nhanh Máy in kim EPSON PLQ-20M: lợi điểm chính là khả năng in trên các loại giấy đa dạng dùng trong ngành tài chính và hành chính văn phòng. Những giấy in này bao gồm các loại sổ xách (passbook) có dày lên đến 2,6mm, phiếu chi ngân hàng, visa, bảng biểu mẫu, in hóa đơn, các loại vé và nhiều loại văn bản khác. Thêm vào đó, còn nhiều các tùy chọn khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác nhau, gồm các giấy in liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim EPSON PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) và đơn giản hơn với các dùng giấy in carbon để in nhiều liên.

  3/ Tương thích cao với máy in kim EPSON PLQ-20M: Với những tiêu chuẩn tương đồng chuẩn ESC/P2, chuẩn IBM, chuẩn WNI và chuẩn Olivetti thích hợp cho máy in, bạn có thể dễ dàng setup dòng máy PLQ-20M vào các hệmã nguồn của mình dùng. Dòng máy PLQ-20 cung cấp chuẩn giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được nối thông qua các cổng USB vào mạng có dây hoặc không dây. Đặc chính xác hoạt này sẽ giúp bạn đáp ứng được những giải pháp mở rộng kinh doanh mạng lưới sau này.

  4/ Độ bền Máy in kim EPSON PLQ-20M: Hiệu xuất cao và tuổi thọ ruy băng sử dụng cho các máy in dòng PLQ-20 tuổi thọ chất lượng các máy in kim thông thường khác và không đòi hỏi phải thay khi sử dụng trong một thời gian lâu.

  Chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Máy in kim EPSON PLQ-20M chính hãng giá rẻ
Tags: máy in kim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam