Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DN giá rẻ hàng chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi marketingseo1412, 16 Tháng sáu 2016.

 1. marketingseo1412 New Member

  Dòng sản phẩm Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DN - (Dòng sản phẩm thay thế HP 2055DN)

  Đối với Sản phẩm Máy in HP M401DN là Dòng sản phẩm máy in hp được áp dụng tính năng in 2 mặt tự động, giúp người dùng kiệm ước chi phí đến 50% cho người dùng đồng thời đem đến hiệu quả công việc một cách chuyên nghiệp. Máy có tốc độ in nhanh lên đến 33 trang/phút, với 256 MB bộ nhớ trong và độ phân giải cao. HP M401DN xử lý những chức năng in nhanh với tốc độ cao và năng suất mà vẫn chất lượng như chờ mong.

  [IMG]

  Thông số kỹ thuật của Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DNchính hãng giá rẻ:

  - Công suất in in đạt được: 33 trang/phút.
  - Tiêu chuẩnĐộ phân giải của máykhoảng : 1200 x 1200 dpi.
  - Ram khả dụng : 256 MB của ram
  - Tính năng in qua mạng, chế độin đảo mặt tự động.
  - Chuẩn mực tương thích: HP 80A (hiệu suất tốt nhất khi nạp mới mực lên tới ~2700 pages) .
  - Bình mực đi kèm in khoảng ~750 pages.

  Đáp ứng bản in đảm bảo của Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DN mang lại:


  Dòng sản phẩm Máy in HP M401DN đạt tiêu chuẩn Mã sản phẩm máy in có Công suất in tối đa lên đến 33 trang/phút, dễ dàng và linh hoạt trong kết nối với mọi thiết bị, dễ sử dụng và có chất lượng bản in sắc nét, cho ra đời các bản in rõ ràng và chuyên nghiệp, đều nét hơn.

  Người dùng chỉ cần chuẩn kết nối máy in với máy tính qua cổng USB, áp dụngcông nghệ HP Smart Install cho phép người dùng có thể in chỉ sau 2 phút, quá trình cấu hình điều khiển sẽ tinh chỉnh hoàn toàn.

  Chức năng hà tiện chi phí
  Máy in HP M401DN được hãng sản xuất trang bị chức năng tiết kiệm mực, Công suất in in nhanh đạt được đến 33 trang/phút giúp người dùng kiệm ước chi phí khi dùng, bên cạnh đó máy được trang bị chức năng đơn giãn nên có thể dễ dàng dùng, đem đến sự thuận lợi cho người sử dụng, dễ dàng xử lý và khắc phục những lỗi kỹ thuật nhỏ như kẹt giấy, rất mực,... mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật viên.

  Ít mọi chi phí khi dùng Dòng sản phẩm dùng máy in HP M401DN người dùng sẽ không còn lo âu

  Khi Dòng sản phẩm dùng máy in HP M401DN người dùng sẽ không còn lo âu về chừng độ tiêu thụ điện năng, bởi máy in M401DN được trang bị công nghệ Auto-on/Auto-off được tương thích trong tất thảy các mọi sản phẩm máy in của dòng LaserJet của HP sẽ giúp cho năng lượng tiêu thụ của máy in ít hơn rất lớn so với các dòng máy in hp giá rẻ chính hãng cùng loại trên thị trường.
Tags: máy in hp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam