Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy In HÓA Đơn Bán Hàng Cho Siêu Thị, Cửa Hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi TanPhuVinh, 27 Tháng bảy 2016.

 1. TanPhuVinh New Member

  Lượng khách hàng mua sắm tại siêu thị hay một cửa hàng lớn vào lúc cao điểm là rất cao. Để lựa chọn một máy in hóa đơn phục vụ cho công việc này cần đáp ứng được nhu cầu tốc độ in nhanh và khả năng làm việc bền. Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn máy in hóa đơn bán hàng cho siêu thị hay cửa hàng lớn sau.
  Cần có những gì để kết hợp với máy in hóa đơn bán hàng thuận lợi hơn.

  Máy in hóa đơn bán hàng khác với máy in thông thường là không sử dụng mực mà nó in bằng nhiệt. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng kết hợp cùng để việc in hóa đơn bằng sản phẩm này dễ dàng tiện lợi hơn.
  Tuy nhiên với những cửa hàng không sử dụng phần mềm quản lý mà sử dụng từ file Excel thì chúng tôi cũng hỗ trợ căn chỉnh lại sao cho vừa với máy in mà quí cửa hàng mua để sử dụng.
  [IMG]
  Máy in hóa đơn và phần mèm quản lý
  Chọn nhà cung cấp uy tín để mua máy in hóa đơn bán hàng

  Máy in hóa đơn có rất nhiều nơi cung cấp và phân phối, tuy nhiên bạn nên chọn cho mình một nơi đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt để việc sử dụng được an tâm hơn.
  Bạn có thể google search và thấy chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tân Phú Vinh. Hãy tham khảo các model mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường và chúng tôi sẵn sàng phục vụ:
  • Hỗ trợ cài đặt hoàn và hướng dẫn sử dụng toàn miễn phí.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất cho từng sản phẩm
  • Tặng kèm giấy in hóa đơn phù hợp cho mỗi máy khi mua.
  • Giao hàng tận nơi
  • Dịch vụ hậu mãi đặc biệt.
  Một số Model cho máy in hóa đơn bán hàng siêu thị, cửa hàng

  • Máy in hóa đơn Bixolon SRP 330: công nghệ in nhiệt với khổ giấy 80mm; tốc độ 200mm/giây; hỗ trợ USB 2.0; dễ dàng lắp ráp giấy, tuổi thọ cao…
  [IMG]
  Máy in Bixolon SRP 330
  • Máy in hóa đơn bán hàng BIXOLON SRP-F310: cấu hình mạnh mẽ, các cổng kết nối được trang bị sẵn và đặc biệt cổng USB máy chủ. Tính năng hỗ trợ nổi bật: chống nước, tốc độ in lên đến 270mm/giây, hộc đựng giấy in lớn, hỗ trợ các phím điều khiển phía trước dễ dàng điều chỉnh.
  [IMG]
  Máy in Bixolon SRP F310
  • Máy in SRP-350 PlusIII: In nhiệt khổ 80mm với tốc độ vượt trội 300mm/giây, tương thích với các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hàng IOS, Android và window RT 8.1, hỗ trợ kết nối wifi, bluetooth hoặc mạng Lan.
  [IMG]
  Máy in Bixolon SRP 350 Plus III
  Xem thêm nhiều mẫu khác hơn tại website: Tân Phú Vinh
  Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vẫn cụ thể hơn từng mẫu.
  Hotline: 0937 206 359

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam