Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy in Epson bị tràn bộ nhớ khắc phục bằng cách reset

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 13 Tháng tám 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Với công việc hằng ngày liên quan quan tới hình ảnh như: chụp ảnh, ảnh cưới, thiết kế hình ảnh thì bạn thường làm việc liên tục với máy in của mình, thông dụng hiện nay nhu cầu thực hiện tốt cho việc in ấn mực in tốt hình ảnh chất lượng cao chỉ có các dòng máy Epson chiếm ưu thế nhất hiện nay . Với cường độ sử dụng nhiều và hầu như liên tục thì máy in màu Epson thường mắc lỗi tràn bộ nhớ làm máy in của bạn không in, công việc của bạn sẽ bị gián đoạn và trì truệ, gặp lỗi đó cảm thấy bực bội khiến bạn chỉ muốn sửa máy in tức khắc là mua cái máy in mới, bạn khoan vội vì lỗi bạn gặp phải hầu như ai sử dụng cũng sẽ bị dính tới. Lúc đó hãy mang máy đến công ty Huy Hoàng để chúng tôi kiểm tra và sửa chữa.
  Mực sử dụng vẫn còn nhưng máy in báo lỗi 2 đèn và không in, có nhiều nguyên nhân nhưng đa phần và chủ yếu là nguyên nhân tràn bộ nhớ khiến máy không hoạt động như bình thường, lỗi này chỉ cần reset lại bộ nhớ thì máy in sẽ hoạt động trở lại nếu mắc đúng lỗi này. Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn bạn cách reset bộ nhớ khi bị tràn để việc sửa máy in tại nhà của bạn nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian.
  Việc tự làm tại nhà chúng tôi khuyến khích các bạn nên làm đối với những ai am hiểu và rành về máy in còn với những bạn không am hiểu sâu và rành thì nên mang máy đến trung tâm uy tín để kỹ thuật kiểm tra chắc nhất.
  Chương trình và phần mềm sẽ cùng bạn khắc phục lỗi tràn bộ nhớ máy in Epson đó là SSC Service Utility, bạn download về máy và cài đặt như sau :
  + Mở file setup đồng chí cài đặt chọn Yes .
  + Chấp nhận cài check chọn Accept the agreement .
  + Nhấn chọn Next và Install.
  + Hoàn tất cài đặt nhấn Finish .
  Bài viết hôm nay gửi đến các bạn sửa máy in bằng cách reset máy in Epson R230 bằng SSC, sau khi cài đặt gắng kết nối máy in và máy tính thông qua cổng usb và giữ lại cổng sử dụng cho máy tính là chuột phím, còn lại thì rút hết. Mở phần mềm đã cài vào máy chọn Configuration, tìm đúng model máy in và dòng máy mà phần mềm hỗ trợ, xong thì lick chọn Reset protection Counter. Khởi động lại máy in và sử dụng.
  Chúc các bạn thành công !
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam