Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy hút ẩm Rotor hoạt động như thế nào

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi sieuthimegabuy, 21 Tháng sáu 2016.

 1. Máy hút ẩm Rotor không còn xa lạ với nhiều người nữa bởi những ưu điểm vượt trội, và những hữu ích tuyệt vời của nó nhé. Sau đây là những ưu điểm của loại sản phẩm này

  1, Máy hút ẩm Rotor:

  Mô tả: Là sản phẩm được tạo bởi các bánh rotor hút ẩm, các rotor này được chế tạo từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và gấp nếp, ngâm tẩm với hoạt chất được gọi là chất làm khô, thường là silica gel.

  Hoạt động: Hơi ẩm được hút vào máy và hơi ẩm này bị giữ lại trong chất làm khô. Sau khi qua xử lý tại chất làm khô sẽ được chuyển đến vị trí khử ẩm và được thải ra ngoài bằng cách nung nóng. Máy hút ẩm công nghiệp làm việc theo nguyên tắc hấp thụ đặc biệt thích hợp cho môi trường có độ ẩm cao ở nhiệt độ thấp. Loại máy này thường có công suất nhỏ khoảng 15 lít trên ngày vì vậy mà luôn giữ được độ ẩm cân bằng không gây ẩm mốc cho đồ đạc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.


  [IMG]
  Máy hút ẩm fujiE

  Là loại máy hút ẩm cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước tương tự như điều hòa.
  Hoạt động: máy hút ẩm này hoạt động theo nguyên lí hút hơi ẩm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước. Khác với máy làm lạnh thì thổi khí lạnh ra máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh, khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy vì vậy đảm bảo cho khung khí luôn không ẩm ướt.
  Nếu bạn đang muốn sử dụng cho phòng ở bạn có thể sử dụng máy hút ẩm dân dụng giúp căn phòng của bạn không còn ẩm ướt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam