Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B giá tốt

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi sieuthimegabuy, 11 Tháng bảy 2016.

 1. Máy hút ẩm công nghiệp hiện giờ đang được sử dụng rất nhiều đặc biệt tại các nhà sưởng, đặc biệt đối với điều kiện thời tiết có độ ẩm cao của Việt Nam máy hút ẩm công nghiệp lại càng trở nên quan trọng.

  Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B sẽ kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu sẽ làm giảm chi phí sản xuất lưu kho và đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu, bảo vệ máy móc và sức khỏe của con người.

  Tại sao cần sử dụng Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B ?

  Trong ngành công nghiệp sản xuất để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát ổn định chất lượng vật tư đầu vào, thành phẩm nhập kho và bán thành phẩm là vô cùng quan trọng. Với các ngành sản xuất như giấy, sản xuất bao bì, linh kiện điện tử, chế biến gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản… thì độ ẩm cao ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm.

  [IMG]
  Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B bảo hành chính hãng

  Độ ẩm cao là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét, ăn mòn kim loại, nấm mốc. Mức độ thiệt hại có thể lên đến 3%-4% GDP. Khi độ ẩm không khí vượi quá 60% quá trình rỉ sét, nấm mốc diễn ra rất nhanh.

  [IMG]
  Khoảng độ ẩm tối ưu trong sản xuất và sinh hoạt
  Nấm mốc tấn công và phá hủy rất nhiều loại vật liệu khác nhau từ gỗ, mây tre lá, nông hải sản khô…đến thấu kính quang học, tài liệu, băng đĩa từ,…gây tác hại nhiều mặt đến nền kinh tế. Đồng thời rất nhiều loại vật liệu đều có khả năng hút ẩm do vậy mức độ ẩm của chúng sẽ thay đổi khi độ ẩm của không khí thay đổi. Điều này có thể gây nên lãng phí chi phí hoặc gây biến dạng giảm chất lượng sản phẩm.

  [IMG]

  Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B bảo hành chính hãng

  Nguyên lý tách ẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

  Nhìn chung độ ẩm là nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự sụt giảm chất lượng hầu hết các loại nguyên vật liệu, sản phẩm, thực phẩm ,nông sản,… dẫn đến tổn thất kinh tế lớn trong quá trình sản xuất và kho bãi. Muốn kiểm soát được độ ẩm trong sản xuất và kho chứa chúng ta không nên sử dụng điều hòa sẽ gây lãng phí tài chính, để giảm chi phí sản xuất và lưu kho chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B. Đó là các dòng máy hút ẩm có công suất lớn từ 45 lít/ngày cho hiệu suất hút ẩm rất cao. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B có khả năng đáp ứng được cho các không gian rộng lớn và kiểm soát được độ ẩm một cách chặt chẽ phù hợp với yêu cầu của sản xuất và lưu kho.

  Đặc điểm quan trọng của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B


  Nguyên lý hút ẩm : Làm ngưng tụ hơi ẩm nhờ sử dụng máy nén lạnh.
  Máy không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường, An toàn cho người sử dụng.
  Vận hành hoàn toàn tự động, Cảm biến độ ẩm điều khiển điện tử rất dễ sử dụng.
  Nút nhấn cảm ứng
  Có chức năng lọc không khí trong phòng.
  Bảng điều khiển ở phía trên, Cửa thổi khí khô ở sườn phải.
  Công suất hút ẩm:150 lít/24 giờ (ở điều kiện 30oC, 70%)
  Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài
  Lưu lượng gió: 900 m3/giờ.
  Công suất điện tiêu thụ: 1600W
  Dòng danh định: 7,5A
  Độ ồn: 58dB
  Nguồn điện: 220V/50Hz/1 pha
  Kích thước: 940 (cao)x 600 (ngang) x 355 (dày) mm
  Khối lượng: 60 kg

  Để nhận được tư vấn về việc lựa chọn công suất của máy hút ẩm phù hợp với điều kiện nơi cần lắp đặt hút ẩm hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo trang Megabuy.vn. Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp.

  Khi đã xác định được công suất của máy hút ẩm phù hợp chúng ta đi tiến hành lựa chọn loại máy, hãng sản xuất và xuất xứ. Các hãng sản xuất tên tuổi trên thị trường uy tín về máy hút ẩm công nghiệp có thể kể đến như Fujie ,Harison, Akyo, Drymax, Daiwa,…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam