Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy ép mía ra đời phục vụ xay ép nước mía tốt hơn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hgtien, 1 Tháng chín 2015.

  1. hgtien Member

    Máy ép mía ra đời nhằm mục tiêu làm tốt hơn công đoạn ép mía lấy nước uống cho những quán nước giải khát. Thời kỳ đầu tiên chỉ là những chiếc máy ép mía quay bằng tay rất cực nhọc và tốn nhiều công sức xay đi xay lại nhiều lần mới cho ra được một ly nước mía nên người bán phải vất vả nhiều. Nhiều khi quán đông khách người ta phải sắp hàng chờ lâu khiến không ít khách đã bỏ đi làm thất thoát một lượng tiền thu được và đây là điều mà không một hàng quán nào muốn.

    Trải qua nhiều thời kỳ cải tiến đến nay người ta đã cho ra đời những thế hệ máy ép mía siêu sạch mới hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc bỏ mía vào từ 3 đến 5 giây đồng hồ là ép sạch nước từ một cây mía, rất đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những dòng máy ép mía siêu sạch này cho thấy được sự tiện dụng và ưu điểm hơn nhiều so với các chiếc máy ép mía quay tay cũ kỹ ngày xưa.

    Chuyển sang dùng xe nước mía mới với tủ kính có lưới chống côn trùng càng làm tăng thêm tính an toàn và vệ sinh cho loại đồ uống thơm ngon và đắt khách này. Đã có lịch sử nhiều năm cùng những năm tháng Sài Gòn vừa mới hình thành, đến nay đã qua nhiều thập kỷ người ta vẫn quen thuộc với hương vị thơm ngon của nước mía. Nhiều người "ghiền" luôn cứ ngày nào cũng phải uống một ly nước mía thơm ngon vì đã quen với cảm giác này rồi, ít ai biết rằng thành phần trong nước giải khát này có tác dụng tốt cho sức khỏe như cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Chi tiết về may ep mia vui lòng liên hệ : 093 881 7979
Tags: máy ép mia

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam