Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

May đồng phục cho bé, giảm ngay 10%

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi utnguyen, 19 Tháng bảy 2016.

 1. utnguyen New Member

  Khi đặt may đồng phục cho các bé, đặc biệt là các bé đang học cấp I quý khách hàng sẽ nhận ngay khuyến mãi 10%. Đây là một chương trình khuyến mãi của Kim Ngân Bảo dành cho quý khách hàng có con em đang chuẩn bị cho năm học mới, hoặc các nhà trường đang có nhu cầu may đồng phục cho các bé.
  Cần quan tâm đến đồng phục các bé nhiều hơn
  Hiện nay khi nhắc đến cụm từ đồng phục thì nhiều người sẽ nghĩ đến câu chuyện đồng phục cho học sinh cấp II, cấp III nhiều hơn. Trong khi đồng phục cho các bé mầm non, cấp I chưa được quan tâm đúng và đủ. Mặc dù việc đồng phục cho các bé là rất cần thiết, một phần sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của các bé, và sự đồng thuận của phụ huynh.
  Khi may đồng phục cho các bé mầm non, cấp I thì có ba điều cần chú ý: Thứ nhất đồng phục các bé cần thoải mái không được cầu kỳ; Thứ hai đừng quá sặc sỡ ở đồng phục các bé; Và thứ ba là người lớn quyết định nhưng không làm theo khuôn mẫu định sẵn.
  Khi đặt ra yêu cầu này và nhìn lại thực tế thì thấy nhiều trường học có đồng phục cho các bé đều chưa đạt chuẩn. Dễ thấy, một số trường tự thiết kế theo ý muốn của người lớn, không đặt mình vào tâm lý con trẻ nên nhìn rất khô khan, thậm chí là ảm đạm. Bên cạnh đó một số trường cứ nghĩ các bé thích hoa lá nhiều nên thiết kế quá cầu kỳ khiến đồng phục nhìn rất rối mắt.
  Nên nhớ là chuyện các bé mặc gì cũng cần được chú trọng bởi nó ảnh hưởng đến các bé. Để làm được điều này nhà trường phụ huynh nên bàn bạc kỹ lương trước khi may đồng phục, hoặc nếu không hãy tìm đến những công ty chuyên may đồng phục để được tư vấn, tránh tình trạng làm ẩu.
  [IMG]
  Khuyến mãi 10% chỉ có ở Kim Ngân Bảo
  Đồng phục bây giờ là rất cần thiết, bởi nó giúp các bé luôn trong cảm giác an toàn, không sợ “bạn bè có đồ đẹp hơn” nên đồng phục cho các bé mầm non, cấp I là điều kiện cần. Vì thế hãy may đo những bộ đồng phục sao cho các bé mặc vào cảm thấy thích thú, đó là những bộ đồng phục được may bằng chất liệu vải tốt, có độ co dãn, thoáng mát. Và đặc biệt thiết kế phù hợp với tâm sinh lý các bé.
  [IMG]
  Kim Ngân Bảo là một công ty chuyên may đo đồng phục, trong đó có đồng phục dành cho các bé. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, may đo riêng biệt, chuyên nghiệp sẽ mang đến những bộ trang phục ưng ý nhất cho các bé. Và chương trình khuyến mãi 10% chỉ có ở chúng tôi:
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO
  34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08.62532787 – 0934.691.693
  Email: dongphuctamys@gmail.com
  Website: www.dongphucchatluong.vn - www.tamys.vn - wwww.maydongphuc.company

  Hoặc Đồng Phục Chất Lượng .VN | Facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam