Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

May đồng phục áo lớp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi May Đồng Phục An Nam, 21 Tháng tám 2015.

 1. MAY ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP
  CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN
  Thương Hiệu ĐỒNG PHỤC AN NAM
  ( Chuyên may đo - may size các loại đồng phục )
  (Open: 7h30 - 17h30 Từ Thứ 2 - Thứ 7)
  Lời đầu tiên Đồng phục An Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất về tấm thiện tình của quý khách đã tin tưởng và đặt hàng tại xưởng may in đồng phục chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Chính những yêu cầu khắt khe về chất lượng vải, đường may, chất lượng in ấn, thêu của các bạn là động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng sản xuất để đạt độ ổn định và chất lượng may, in luôn đi đầu trong các đơn vị sản xuất đồng phục như ngày hôm nay.

  [IMG]

  Khoác trên mình những chiếc đồng phục lớp áo phông hoặc đồng phục lớp áo thun do xưởng may đồng phục lớp Đồng Phục An Nam bạn sẽ cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của chất liệu vải mà An Nam cất công tìm kiếm và nhập từ nước ngoài về. Áo đồng phục lớp mang lại cho bạn trẻ nhiều lợi ích thiết thực đặc biệt là gắn kết tình đoàn kết và để lại những kỷ niệm khó quên trong đời.

  [IMG]

  Mỗi mẫu áo đồng phục lớp không những do đội ngũ designer chuyên nghiệp của Đồng phục An Nam sáng tạo và thiết kế nên mà cũng có thể tạo ra từ “tinh hoa” của cả tập thể lớp theo tinh thần “made by lớp mình” từ khâu lên ý tưởng, vẽ phác thảo, tìm hình in phù hợp đến nghĩ ra những câu slogan đôi khi “chỉ lớp mình mới hiểu”. Chính bởi vậy thiết kế áo đồng phục lớp ở Đồng phục An Nam bạn sẽ có mẫu áo đồng phục có 1-0-2 duy nhất và độc quyền. Quá tuyệt vời phải không!

  [IMG]

  Chúng tôi luôn quan điểm biến áo đồng phục thành thời trang và giá trị mà tập thể lớp nhận được sẽ vượt xa kỳ vọng của lớp thông qua những mẫu áo phông đồng phục đẹp do Đồng phục An Nam sản xuất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam