Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu UNIC UC40 xem phim trực tiếp từ ổ cứng rời

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 13 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Một trong những máy chiếu phim gia đình khá tốt là máy chiếu giá rẻ UC40 sở hữu độ sáng 800 AL, và bóng chiếu rất bền thời gian chạy lên đến 20000 giờ phát sáng, hơn nữa hỗ trợ người sử dụng xem dữ liệu trực tiếp từ điện thoại thông minh, ổ cứng di động, máy tính.

  Mẫu mã của máy chiếu mini giá rẻ UC40 khá đơn giản với hình hộp vuông vức như cuốn từ điển, tuy nhiên lại có một sức mạnh xử lý hình ảnh khá mạnh mẽ, hình ảnh được phát ra từ sản phẩm được cho là mượt mà, trong trẻo và phục vụ tốt cho mục đích xem phim.

  Máy chiếu mini UNIC UC40 có độ sáng 800 lumen, công nghệ LED sử dụng cho bóng chiếu, độ phân giải XVGA, trình chiếu tốt phim HD, tỷ lệ hình chiếu 16:9 và 4:3, khoảng cách chiếu 1,07-3,8m và kích cỡ hình chiếu là 34-130 inch.

  [IMG]

  Máy chiếu giá rẻ UC40 có bóng chiếu LED cho hình chiếu trong sáng, luôn luôn cường độ sáng tới 800 lumen và tuổi thọ cao đến 20.000 giờ chiếu liên tục. Không chỉ thế, sản phẩm cũng gôm đa dạng cổng kết nối, nên có thể trình chiếu từ nhiều thiết bị.

  Ống kinh của máy chiếu giá rẻ UC40 có kích cỡ lớn, lớn hơn nhiều model mini khác, chính bởi thế nên khả năng trình chiếu của nó cũng ổn hơn. Thiết kế của sản phẩm cũng khá dễ sử dụng với các nút bấm trên đỉnh, các chức năng chỉnh Focus, Keystone nằm trên ống kính. Đồng thời cũng gồm nhiều cổng kết nối như khe cắm thẻ nhớ, MHL, AV out, USB,HDMI, Oudio Out,… cùng nhiều khe tản nhiệt giúp sản phẩm tản nhiệt dễ hơn, giúp chạy ổn định.

  Thực tế trình chiếu máy chiếu mini UC40 cho thấy hình ảnh có thể nói là rất mát mắt. Cần chú ý do cường độ sáng chỉ 800 ansi lumen nên trong khi trình chiếu cần phải đặt nó trong phòng tối để hình chiếu nhìn rõ được. Các hình động tỏ ra khá trơn tru, màu sắc chân thực nên đáp ứng tốt để làm máy chiếu phim HD cho mọi người.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam