Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu Tyco T42 mới nhất chiếu phim fullHD

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 28 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Máy chiếu giá rẻ Tyco T42 là mẫu máy chiếu LED tốt nhất của tên tuổi máy chiếu USA đáp ứng cao mục đích trình chiếu cho hội thảo, giảng dạy, xem phim fullHD 1080p, quán hát karaoke, cafe vỉa hè,…

  Máy chiếu công nghệ LED Tyco T42 được trang bị cường độ sáng rất khủng 4200 lumen, không khó để nhận ra đây là phần cứng mạnh mẽ mà không phải máy chiếu giá rẻ nào sở hữu được. Trang bị thông số kỹ thuật này thì máy chiếu LED này đáp ứng khả năng trình chiếu văn bản sáng rõ trong không gian có nhiều ánh sáng. Bởi thế máy chiếu này chính là máy chiếu chất lượng cao dành cho các trung tâm đào tạo cũng như văn phòng.

  [IMG]

  Với ống kính 5 layer đảm bảo phim ảnh khi được phát luôn được rõ nét, mượt mà, đảm bảo chất lượng dữ liệu đỉnh nhất. Nhất là kích cỡ máy chiếu lớn với 3 quạt tản nhiệt cùng kha khá khe thoáng nhằm để máy chiếu công nghệ LED Tyco T42 luôn chạy trong tình trạng ổn định, giúp phát trong nhiều h mà không ảnh hưởng đến chất lượng tài liệu.

  Máy chiếu cho văn phòng Tyco T42 thể hiện ra kích thước hình ảnh từ 60 tới 150 inch, đáp ứng phát trong phòng họp, giảng đường có diện tích rộng và đông người xem. Đặc biệt, việc sở hữu đa dạng cổng kết nối nên do đó chiếc Tyco T42 dễ dàng trình chiếu được từ rất nhiều nguồn chiếu gia đình như điện thoại thông minh, máy chơi game, đầu Box TV, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính, đầu DVD, camera,…

  Không chỉ có độ sáng mạnh, máy chiếu Tyco T42 còn sở hữu độ tương phản 5000:1, thông số phân giải 1280x800, trình chiếu fullHD 1080p và còn có tính năng chiếu phim 3D. Bóng đèn của Tyco T42 cũng có thời gian dùng cao lên tới 50.000 h trình chiếu, như thế mà làm giảm thiểu không hề nhỏ chi phí bảo dưỡng máy chiếu. Với thông số này rõ ràng là phải sau thời gian dài, quý khách mới phải thay bóng đèn chiếu mới.

  Thông tin chi tiết Máy chiếu LED giá rẻ Tyco T42
 2. salahanh777 Member

Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam