Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu Sony VPL-HW126 giá rẻ trình chiếu fullHD

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 23 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Máy chiếu Sony VPL-HW126 là một máy chiếu bóng đá thiết kế gọn gang cung cấp một khung hình thực sự sáng rõ và không ít tính năng tương thích trong nhiều môi trường sử dụng riêng. Đảm bảo đem tới một hình ảnh sáng rõ cùng chỉ số phân giải mạnh mẽ HD. Thiết bị Sony VPL-HW126 cũng được cải tiến nhiều ở khả năng kết nối. Đầu tiên là sự đa dạng các cổng kết nối, có tới 2 cổng HDMI, 1 cổng VGA, 1 cổng USB,… trợ giúp bạn có thể kết nối bằng cáp MHL điện thoại thông minh hay với những thiết bị khác. Ngoài ra người sử dụng còn có thể trang bị thêm một adapter không dây bên ngoài để truyền dẫn không dây với các thiết bị di động.

  [IMG]

  Thực tế trình chiếu cho thấy may chieu Sony VPL-HW126 đem lại sự chân thực của màu sắc thực sự hoàn hảo, cảm nhận khung hình chuyển động rất mượt, hoàn hảo trong các pha hành động. Sản phẩm Sony VPL-HW126 còn tích hợp cho người sử dụng nhiều tính năng tinh chỉnh khung hình thích hợp với những kiểu dữ liệu trình chiếu như game, văn bản, video,… hỗ trợ trình chiếu 3D, bao gồm menu bảo mật, công nghệ mới của Sony nâng cấp độ chân thực màu sắc. Tích hợp công nghệ Flash được tích hợp trong dòng chip DLP đời mới của Texas Instruments® cũng như phần lớn những máy chiếu đời mới của Sony đều được sở hữu khả năng mới trên.

  Máy chiếu Sony VPL-HW126 cũng được trang bị độ phân giải HD rất đảm bảo với mục đích trình chiếu bóng đá. Hơn nữa số màu hỗ trợ lên tới 1.07 tỷ màu và có thể trình chiếu lên đến 300 inch, vì thế mà máy chiếu giá rẻ Sony VPL-HW126 vô cùng phù hợp trong các nhà hàng, quán bia, quán hát, quán café,... Máy chiếu Sony VPL-HW126 chất lượng cao với số giờ trình chiếu của bóng chiếu cao đến 20.000giờ. Bóng đèn DLP với khả năng trình chiếu không dây tùy chọn giúp bạn kết nối không dây với laptop và tablet một cách thuận tiện. Có thể nói là dòng máy chiếu lý tưởng cho mọi các yêu cầu sử dụng của người dùng.

  Trang bị kích cỡ vô cùng gọn ghẽ cùng trọng lượng khá thấp những máy chiếu bóng đá Sony VPL-HW126 chính là máy chiếu mini với độ sáng lớn lên tới 2700 ansilumen trình chiếu những bài giảng rõ rệt kể cả là kích thước hình ảnh rộng hay độ sáng bên trong không gian. Sản phẩm máy chiếu Sony VPL-HW126 với một chuẩn tương phản cao 20000:1. Cùng với đó độ ồn nhỏ và có thể trình chiếu được nhiều giờ liên tục khiến cho sản phẩm này chắc chắn là một máy chiếu quán hát, quán café, nhà hàng tốt nhất để lựa chọn.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam