Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu phân khúc phổ thông của nhà sản xuất Tyco tốt nhất cho chiếu phim tại gia

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 6 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Tyco là tên tuổi đã tạo dựng được lòng tin trong giới rạp chiếu tại gia với các mẫu HD Player như Tyco T8, T8 Plus, S6, I9,…. và ngày nay đáp ứng tiêu chuẩn ngon, bổ, rẻ thì thương hiệu Tyco đã cho ra mắt dòng máy chiếu giá rẻ Tyco T7, YK20 thỏa mãn mục đích xem phim như ở rạp hát ngay tại gia hay dùng máy chiếu giảng dạy ở những trường học hoặc trình chiếu trong những buổi hội hợp…

  Máy chiếu phim của nhà sản xuất Tyco đều được trang bị công nghệ LED để chất lượng hình ảnh sắc nét, ưu thế nâng cao khả năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy chiếu chất lượng bởi tuổi thọ của bóng chiếu lên khoảng 20.000 giờ chiếu ổn định nhất mấy năm nay. Máy chiếu chất lượng Tyco giúp toàn bộ kết nối mới nhất như HDMI, USB, AV, VGA,... giúp nó nhanh chóng kết nối cho khá nhiều các thiết bị ngoại vi như camera, máy BoxGame, Digital TV Box, đầu đĩa DVD, HDTV,máy tính để bàn, hệ thống loa rạp hát gia đình, TV Box, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, tivi Analog, HDD player, laptop, điện thoại thông minh, với đầy đủ thiết bị hiện nay.

  [IMG]

  Ngoài chiếc máy chiếu phim thực tế hãng Tyco còn đưa ra thị trường model máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6, X7 phục vụ nhu cầu mang đi nhiều của mọi người. Cùng các khác biệt cùng khả năng một tám một mười so với các dòng máy chiếu chất lượng của hãng.

  Khoảng nửa cuối năm 2015 thương hiệu này vừa cho ra mắt chiếc máy chiếu phim Tyco T7 và máy chiếu mini Tyco T6 phiên bản 2016 dành riêng cho thị trường Việt Nam và menu với sách hướng dẫn phiên bản Tiếng Việt rất thuận tiện tới bạn.

  Đáng chú ý trên máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 với trang bị kết nối ngay lập tức truyền hình TV DVB-T giúp khách hàng thưởng thức truyền hình ngay lập tức trên màn chiếu bằng chính máy chiếu giá rẻ này.

  Còn máy chiếu tốt Tyco T7 với chức năng cổng kết nối ngay lập tức với smart phone, máy tính bảng bằng cable MHL giúp bạn nhanh chóng chia sẻ file video… lên màn chiếu có thể hơn bao giờ hết. Để kết nối không dây với máy chiếu đảm bảo, khách hàng nhanh chóng bổ sung thêm thiết bị EZcast dành cho máy chiếu giá rẻ của mình.

  Giá mới nhất của máy chiếu Tyco T7 là 5290K với máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 phiên bản 2016 là 2590K.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam