Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu Optoma HD131Xe chất lượng cao có độ tương phản cao

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 10 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Sản phẩm Optoma HD131Xe là chiếc may chieu gia re chất lượng cao dùng cực tốt cho mục đích chiếu phim tại gia, cho các quán hát và chơi game, mẫu máy này cũng đáp ứng được để trình chiếu hội họp cơ quan, sử dụng với quán nước, quán café. Hình ảnh trình chiếu trung thực, sắc nét và tích hơp loa 10W là các điểm đáng kể của sản phẩm máy chiếu Optoma này.

  Dòng máy Optoma HD131Xe được trang bị nhiều ưu điểm. Ban đầu nó là một máy chiếu full HD chất lượng với giá cả cạnh tranh. Optoma HD131Xe bao gồm bóng đèn DLP với độ sáng cao 2500 lumen. Thông số tương phản 18000:1 và đáp ứng chiếu full HD 1080p phục vụ cực cao mục đích chơi game dành cho các game thủ. Ngoài ra với các cấu hình này, đây còn là một máy chiếu bóng đá lý tưởng dành cho các địa điểm kinh doanh quán hát, café.

  [IMG]

  Một điểm mạnh nữa mà máy chiếu giá rẻ Optoma HD131Xe mang đến cho người sử dụng là nó có khả năng trình chiếu ra một kích cỡ hình ảnh rất rộng nhưng vẫn luôn mang đến độ rõ nét của dữ liệu. Đặt cạnh nhiều máy chiếu HD tại gia khác thì dễ nhận ra máy chiếu HD131Xe là một máy chiếu rất đáng để lựa chọn.

  Trình chiếu thực tế phim ảnh cho thấy máy chiếu Optoma HD131Xe đem lại sự chuẩn xác của màu sắc cực kỳ hoàn hảo, cảm nhận khung hình di chuyển rất mượt, tuyệt vời trong các cảnh hành động. Mẫu Optoma HD131Xe còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng tinh chỉnh thông số phù hợp cho nhiều kiểu dữ liệu trình chiếu như video, văn bản, game,… tính năng trình chiếu 3D, trang bị menu bảo mật, kỹ thuật Brilliant Color nâng cao chất lượng trình chiếu. Ngoài ra máy chiếu Optoma HD131Xe có thời gian sử dụng bóng đèn chiếu cao xấp xỉ 3500 giờ hoạt động, không chỉ thế có thể tăng lên 6000 giờ nếu thường xuyên để chức năng Eco-Mode cho thiết bị.

  Như vậy, có đa dạng tính năng nổi bật và các chỉ số cao thì HD131Xe là sản phẩm máy chiếu khá hợp lý cho yêu cầu sử dụng để phim, video, bóng đá, hát karaoke,… cho mọi gia đình, các quán hát karaoke, nhà hàng, quán café…
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam