Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu Infocus IN224 giá thành phải chăng sử dụng tốt cho hội họp văn phòng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 12 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Model Infocus IN224 là chiếc máy chiếu bao gồm bóng chiếu DLP của tên tuổi Infocus được sử dụng cho mục đích giáo dục, họp hành, xem phim, ... cùng chất lượng khá khủng, lại có giá mềm hơn nữa khả năng trình chiếu kéo dài trong 24 giờ, trang bị công nghệ đặc biệt chẳng cần màng lọc bụi như máy chiếu phổ thông khác hạn chế không nhỏ số tiền để có được cùng số giờ bảo hành cho người sử dụng. Bao gồm vẻ ngoài cơ động, hiện đại, tích hợp thông số kỹ thuật cao cùng đầy đủ khả năng phù hợp giảng dạy In224 hiện là một trong các chiếc máy chiếu hội họp văn phòng được chọn bởi người dùng ngày nay.

  [IMG]

  Cường độ sáng: 3500 lumen. Độ sáng trong máy chiếu thường đo với đơn vị ansilumen, thông số này của máy chiếu càng lớn thì đèn chiếu càng sáng rõ. May chieu gia re Infocus In224 có độ sáng 3500 lumen là thiết bị dùng chuẩn trong các giảng đường, các không gian hội họp rộng có ngập tràn ánh sáng trắng bởi bóng đèn chiếu sáng, hay ánh sáng môi trường mà sự sáng rõ tài liệu vẫn chính xác.

  Thông số phân giải: SVGA. Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ mượt của hình ảnh khi chiếu. Độ phân giải tính với số những pixel mà máy chiếu tạo ra trên màn. Máy chiếu Infocus IN224 có chỉ số phân giải 800 x 600 chính là máy chiếu này trình diễn 800 pixel từ trái qua phải với 600 điểm ảnh từ dưới lên hình ảnh. Thế nên khách hàng có thể đọc chân thực tài liệu bất kể nó được trình chiếu khoảng 150". Và độ tương phản 17000: 1 tức là độ sáng của vùng màu trắng nhất mạnh hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 17000 lần. Do đó dữ liệu khi được phát của model này rất trong, có độ sâu, đồng thời sống động hơn.

  Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 h - Bóng đèn chiếu của máy chiếu là thiết bị chủ yếu ở máy chiếu. Do đó để hạn chế các tình huống cháy bóng giảng viên không được hoạt động máy chiếu không ngừng nghỉ, cách tốt nhất là với 4-5 tiếng vận hành nên dừng lại giúp nó không chạy trong vòng 10- 15 phút, không dừng lại ở đó không được rút nguồn ngay nếu như chưa đủ thời gian để thiết bị làm mát. Tính toán mỗi ngày sử dụng liên tục 3giờ đồng hồ, máy chiếu IN224 cho phép người sử dụng chạy tới 10 năm.

  Trang bị số lượng lớn công dụng ưu việt, cấu hình mạnh và chi phí tương đối thấp, mẫu Infocus In224 được đánh giá là sản phẩm vô cùng chính xác với số tiền của người dùng. Người sử dụng hãy gọi ngay cho TECH360. HOTLINE: 0938.94.1111. Tất cả máy chiếu được phân phối bởi Tech360 luôn được chính sách 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu người sử dụng không ứng ý. TECH360 phân phối số lượng lớn các sản phẩm máy chiếu thích hợp nhiều yêu cầu trình chiếu như máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu gia đình, máy chiếu phim, máy chiếu xách tay, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu không dây, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu android, máy chiếu mini, ...
 2. salahanh777 Member

  điện tử đăng quang chuyên camera siêu nhỏ, máy ghi âm
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam