Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ những chuẩn kết nối nào?

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 25 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Máy chiếu phim Tyco T7 chính là model máy chiếu giá bình dân được mua nhiều nhất trong hơn một năm qua vì có đèn chiếu tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ, độ tương phản 2000:1, cường độ sáng lên đến 3000 lumen, với nhiều điểm nổi bật nữa vì thế mà máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được các khách hàng đánh giá cao với tích hợp nhiều kết nối.

  Công ty chuyên thiết bị home cinema Tyco đã mang đến cho thị trường một model máy chiếu giá cạnh tranh có thể kết nối cùng lúc 5 loại thiết bị kỹ thuật số, các gia đình dễ dàng chuyển các file trình diễn giữa các thiết bị mà việc trình chiếu không bị ảnh hưởng như các chiếc máy chiếu khác cần tắt máy chiếu trước lúc kết nối từ các nguồn dữ liệu khác.

  [IMG]

  Cổng kết nối HDMI: cổng kết nối HDMI đang được thiết kế trên số lượng lớn thiết bị kỹ thuật số hiện nay như đầu phát HD, máy ảnh, đầu Android TV Box, TV,…Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 bao gồm là 2 cổng HDMI, khách hàng rất đơn giản để kết nối một lúc được 2 thiết bị có kết nối HDMI.

  Cổng kết nối TV input: kết nối này được sử dụng riêng biệt dành cho những chiếc máy chiếu giá thấp của Tyco để khách hàng dễ dàng xem những chương trình truyền hình cáp trên máy chiếu Tyco T7 thông qua cổng kết nối này. Nhờ kết nối này, máy chiếu Tyco T7 sẽ thay cho mẫu tv màn hình phẳng của các gia đình với giá cực mềm.

  Cổng USB: trang bị 2 cổng USB 2.0 hỗ trợ người dùng có thể kết nối tới những thiết bị sử dụng cổng USB. Cổng này của nó cũng giống như các model máy chiếu nào khác.

  Cổng kết nối Analog: với các thiết bị cổng kết nối theo chuẩn cũ sở hữu giắc 3 màu như đầu DVD, amply, dàn âm thanh,…. thực tế việc truyền dẫn dữ liệu với máy chiếu phim gia đình Tyco T7 cũng mang lại cho người sử dụng sự yên tâm. Cổng Analog được đưa ra với kết nối: Component, Audio in, Audio out,.

  Cổng VGA: cổng kết nối VGA cũng được thiết kế phổ biến trên những model máy chiếu khác. Chuẩn cổng kết nối này hỗ trợ người sử dụng truyền tải với các thiết bị tích hợp cổng VGA như Tivi, máy tính xách tay, máy tính,...

  Máy chiếu giá thấp Tyco T7 với mức giá 5.290.000đ chính là chiếc máy chiếu tốt nhất với trình chiếu giải trí, chiếu phim cho mọi gia đình.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam