Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu Epson PowerLite 955WH chất lượng cao khuyên dùng trong văn phòng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 9 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Hiện tại Epson PowerLite 955WH là một mẫu đắt tiền trong loạt máy chiếu hội họp văn phòng PowerLite 9xx của thương hiệu Epson. Có cấu hình đáp ứng để đào tạo, thuyết minh thì Epson PowerLite 955WH còn dùng ổn cho những quán café, quán bia, quán karaoke,....

  [IMG]

  Model máy chiếu Epson PowerLite 955WH được trang bị thông số phân giải WXGA, tương thích với tỷ lệ 16x10. Có giá rơi vào tầm 899$, dù không là một máy chiếu giá rẻ thế nhưng với nhu cầu mạnh mẽ về chất lượng, bắt buộc có một tỷ lệ chuẩn xác màu sắc lớn thì model này sẽ là một giải pháp rất hợp lý.

  Mẫu máy chiếu hội họp văn phòng Epson PowerLite 955WH đem tới chất lượng khung hình mượt mà, sáng rõ và chân thực với độ chính xác màu sắc cao. Song song với model PowerLite 955WH thì Epson còn giới thiệu 2 model máy chiếu giá rẻ tương tự là PowerLite 99W và PowerLite 97H với tỷ lệ phân giải XGA và WXGA, cũng đáp ứng tốt yêu cầu chiếu hình ảnh, video cho quán hát, lớp học, văn phòng, quán café,..

  Model Epson PowerLite 955WH là một máy chiếu bóng đá café gọn nhẹ cho ra những khung hình vô cùng sáng rõ và đa dạng công dụng hỗ trợ trong nhiều không gian sử dụng cho nhiều đối tượng. Luôn mang đến một chế độ siêu đẹp với chỉ số phân giải lớn 1280x800. Khẳng định là một mẫu máy chiếu xách tay cho phép người sử dụng mang theo dễ dàng qua lại giữa các vị trí trình chiếu riêng biệt nếu như không gắn trên trần. Thời gian sử dụng bóng đèn chiếu của model Epson PowerLite 955WH cũng khá cao lên đến 10.000 giờ hoạt động, hạn chế nhiều nhất tiền của cho người sử dụng. Ngoài ra công nghệ Eco trang bị trong mẫu Epson PowerLite 955WH cho phép giảm thiểu điện năng tiêu thụ và thân thiện với người sử dụng.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay