Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu Epson EB-S04 trình chiếu tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 5 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Không thể tốt hơn với độ sáng cực lớn lên tới 3000 lumens với một tỉ lệ tương phản mạnh 15000:1, các máy chiếu văn phòng này hỗ trợ ai cũng trình chiếu những dữ liệu tuyệt đẹp, mịn màng ở mọi không gian, chẳng phải lo ánh sáng của phòng chiếu.

  Khả năng kết nối dễ dàng và nhiều khả năng ấn tượng. Tiện ích iProjection cho phép truyền dữ liệu không dây để phát hình ảnh với tập tin từ những thiết bị thông minh. Tính năng “QR Code Reader” giúp kết nối không dây thật sự rất đơn giản để mượt mà bằng cách xử lý mã QR được trình chiếu trên màn ảnh từ những thiết bị thông minh của khách hàng.

  Trong iProjection, chọn profile máy chiếu đảm bảo, hoạt động đa màn hình, tính năng phân bổ, chuyển tải âm thanh, chuyển tải tập tin phim, file bỏ hiện tượng ngắt kết nối với khả năng chia sẻ định dạng mã hóa đều được cho phép.

  Chuyển tải mạnh mẽ những dữ liệu đến bất kỳ địa điểm nào trong phòng. Nút điều chỉnh Keystone ngang cho phép dễ dàng điều chỉnh màn hình một cách tiện lợi, có thể cùng chính xác , dù là trong một không gian hạn chế.

  Bao gồm nút dò cùng tinh chỉnh keystone dọc tự động, sẽ không còn khó khăn và tốn thời gian để chỉnh sửa thủ công hình ảnh làm gián đoạn phát của mọi người. Tính năng tiện dụng này tự động dò tìm sửa đổi hình dạng của keystone dọc và chỉnh sửa ngay lập tức.

  [IMG]

  Những khả năng truyền dẫn tiên tiến đồng nghĩa sự tiện lợi và rất đơn giản để sử dụng các trình diễn của người sử dụng. Sở hữu đầy đủ cổng kết nối, ai cũng dễ dàng lựa chọn kết nối như HDMI, VGA và LAN. Xem chức năng kết nối tăng cường linh hoạt với cổng kết nối Wi-Fi gắn trong. Có thể chia sẻ cùng truyền phim cùng tập tin từ các thiết bị thông minh sử dụng chức năng “Epson iProjection” cho phát được tốc độ cao.

  Với sự điều khiển của một máy chủ, nhanh chóng cổng kết nối lên tới 50 điểm đầu cuối thông qua phát Multi-PC tới chỉ một máy chiếu chất lượng Epson EB-04. Máy tính chủ đóng vai trò như là người chung chuyển, lựa chọn nội dung từ 4 PC hoặc thiết bị thông minh cho sử dụng cùng một lúc. Với chức năng người vận chuyển, mọi người có thể duy trì điều khiển cùng ngăn thay đổi dữ liệu trình chiếu.

  Trình chiếu video từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh để phát cuốn hút hơn. Chẳng hạn trình diễn bằng hình ảnh, ví dụ hình ảnh của bài diễn thuyết và một số hình ảnh liên quan sẽ được trình diễn trên cùng một màn chiếu.

  Chi tiết sản phẩm Máy chiếu Epson EB-S04
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam