Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu cho công việc văn phòng Epson EB-U04

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 11 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Chiếc Epson EB-U04 là một may chieu gia re LCD hỗ trợ chỉ số phân giải HD 1080p có mức giá khá ưu đãi 500$. Máy chiếu Epson EB-U04 có thể được sử dụng cho xem bóng đá, xem phim, ca hát tại gia, cho các quán café, nhà hàng hay thuyết trình văn phòng.

  [IMG]

  Dáng vẻ có thể không được hoàn hảo cho lắm bù lại thì nó có kích cỡ khá gọn nhẹ, rất tiện lợi để di chuyển, lắp đặt. Người sử dụng sẽ được tặng kèm một túi đệm bảo quản máy chiếu để đơn giản hơn khi vận chuyển nó. Thiết bị Epson EB-U04 còn được hỗ trợ cao ở tính năng truyền dẫn. Đó là sự phong phú các đầu kết nối, hỗ trợ tới 2 cổng HDMI, 1 cổng VGA, 1 cổng USB,… cho phép bạn có thể kết nối bằng cáp MHL điện thoại thông minh hay với những nguồn chiếu thông thường. Cùng với đó mọi người có thể bổ sung thêm một adapter không dây chọn thêm để kết nối wifi với các thiết bị khác khá nhanh chóng.

  Cấu hình thì chắc chắn là cần phải quan tâm nhất trong mỗi máy chiếu và Epson EB-U04 hứa hẹn sẽ không làm người dùng nuối tiếc. Cung cấp chỉ số phân giải full HD, chỉ số tương phản động 15000:1 và độ sáng max lên tới 3000 lumen. Hơn nữa, tên tuổi Epson còn cung cấp giao diện tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản để hợp chuẩn với các dữ liệu trình chiếu riêng biệt.

  Mẫu máy chiếu Epson EB-U04 hỗ trợ chiếu video tại nhiều tỷ lệ 4:3, 16:9 và 16:10 giúp xem phim màn hình lớn với đúng tỷ lệ của những phim truyện ngày nay. Do đó cùng với độ phân giải full HD thì sản phẩm này thực sự đáp ứng cao với yêu cầu trình chiếu phim gia đình. Nó cũng được dùng hoàn hảo làm máy chiếu bóng đá cho những các địa điểm kinh doanh mùa EURO này hay cho trường học văn phòng. Hãng Epson tuyên bố bóng đèn của chiếc EB-U04 có thời gian lên đến 10000 giờ trình chiếu, đủ để xem mỗi bộ phim một ngày trong 15 năm. Lưu ý rằng để đạt được con số này, người dùng sẽ cần thiết lập cho máy chiếu phải trình chiếu trong chế độ giảm sáng Eco của nó, đồng thời người dùng cũng sẽ cần hạn chế cường độ sáng của phòng chiếu.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam