Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chiếu 3D HD 1080p Optoma HD37

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 31 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Optoma HD37 là 1 may chieu giải trí home center đa tính năng với mức giá khoảng 1000$. Và tìm hiểu kỹ chỉ số của sản phẩm này thì bạn sẽ biết tại vì sao nó không phải là sản phẩm máy có giá thấp. Giá cao thì có tiêu chuẩn cao, nếu gia đình bạn luôn muốn thưởng thức các hình ảnh tuyệt vời nhất của những thước phim thì bạn sẽ biết rằng giá tiền bỏ ra cho model máy chiếu này là không hề lớn.

  Mẫu Optoma HD37 có dòng chip DLP mới với sự rõ ràng của khung hình và độ tươi của màu sắc tốt hơn. Sở hữu độ sang 2600 AL, không quá khủng như các chiếc máy chiếu cho lớp học nhưng lại tương thích ở các mẫu máy chiếu phim tại gia.

  [IMG]

  Optoma HD37 là sản phẩm máy chiếu bao gồm khá nhiều tính năng nổi trội như đáp ứng kết nối với điện thoại thông minh qua cable MHL, hình dạng nhỏ gọn dễ đem đi đem lại, có sẵn loa 10W, trang bị nhiều chế động trình chiếu hình ảnh, chỉnh thông số tương phản tự động, đọc chuẩn video Bluray 3D, room tự động, chiếu game hoàn hảo,…

  Dòng máy chiếu Optoma HD37 mang đến chất lượng khung hình có thể nói là sống động, cho phép hiển thị video full HD 1080p, đây là thiết bị rất tuyệt dành cho những người đam mê phim Hd. Công nghệ Eco trong các máy chiếu Optoma cũng được bao gồm trên mẫu HD37 này khiến cho nó tiết kiệm điện năng, thân thiện với các bạn, cũng như môi trường.

  Thử nghiệm với những video full hd của nhiều thể loại như phim tài liệu, phim hành động, cảnh quay thiên nhiên, video thể thao và video game thì những khung hình cho thấy model HD37 thực hiện cực tốt khả năng trình diễn của nó. Dường như mọi hiệu ứng, chuyển động và màu sắc đều được máy chiếu HD37 hiển thị tốt. Thế nên nếu các bạn đang muốn mua cho mình một máy chiếu quán café bóng đá trong mùa Copa America này thì HD37 là một máy chiếu cực kỳ hấp dẫn.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam