Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chấm công kết hợp với kiểm soát cửa giá chính hãng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. hoclamseo_tb Member

  Thời gian sẽ được lắp đặt tại mỗi chi nhánh, theo số lượng yêu cầu kinh doanh. Máy chấm công sẽ được đặt Định nghĩa 1 chỉ ra địa chỉ IP, kết nối trực tiếp đến việc chuyển đổi mạng. Trong mỗi chi nhánh kết nối với Internet thông qua một modem. Sau khi thiết lập các thông số như IP, cổng kết nối, quyết định tên miền (việc làm với các công ty không có một IP tĩnh).
  Hôm nay, Ngày nay máy chấm công trở lên để quản lý nhân viên của được phổ biến hơn. Với các công ty và nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp, thêm nhiều chi nhánh, nhà máy, cao ốc văn phòng ...... chi nhánh, văn phòng và nhân viên phân xưởng có nhiều hơn quản .nen tốt rất khó khăn và vấn đề. Ngoài các yếu tố tìm thấy người quản lý tốt, máy chấm công giá rẻ là một công cụ mạnh để quản lý, bạn vẫn có thể quản lý tất cả các nhân viên từ các phòng ban khác từ trụ sở công ty.

  Công ty Cổ phần MangoTech sẽ cung cấp giải pháp máy chấm công chính hãng đa điểm để kết nối thời gian từ xa.

  [IMG]

  Mô tả các giải pháp:

  Minh họa: NAT cổng kết nối loại phương pháp đa điểm  Các máy chủ sẽ được cài đặt tại trụ sở chính phần mềm thời gian dành riêng, phần mềm sẽ được công bố tại các chi nhánh và lắp đặt một tên miền hoặc địa chỉ IP của thời gian tĩnh. Phần mềm này sẽ tự động kết nối để truy xuất dữ liệu và lưu trữ dữ liệu
 2. sjeunhanhp Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam