Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy chà sàn công nghiệp YS-20B giá trị từ sự hiệu quả!!!!

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi thuongmaivinatop, 2 Tháng mười hai 2015.

 1. thuongmaivinatop New Member

  Máy chà sàn công nghiệp YS-20B giá trị từ sự hiệu quả!!!!
  Với công nghệ càng ngày càng tiên tiến và hiện đại những thiết bị càng ngày càng tiên tiến phục vụ cho mục đích của con người.Nâng cao hiệu xuất lao động cũng như năng xuất của thiết bị.
  Máy chà sàn công nghiệp YS-20B là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp.

  I.Tính năng nổi bật

  [IMG]

  Máy chà sàn công nghiệp YS-20B đạt được công việc tuyệt vời một cách độc lập, thời gian làm việc lên đến 4 giờ, chế độ Eco có nghĩa là để cung cấp cho sự đảm bảo rằng thiết bị sẽ được kích hoạt để tối ưu hóa năng lượng, tiêu thụ nước và chất tẩy rửa điều kiện làm việc, đảm bảo chi phí thấp. Độ ồn thấp cho phép làm việc ngay cả trong giờ mở cửa thường xuyên đánh giá cao môi trường như các siêu thị và các cửa hàng hay các môi trường nhạy cảm như bệnh viện, nhà điều dưỡng, trường học mà không làm phiền người xung quanh bạn.

  YS loạt các máy quét thích hợp cho khu vực từ 1000-1800 mét vuông làm sạch sàn và bảo trì. Sử dụng acquy điện, được trang bị với lực kéo bán tự động và 51 cm bút lông. Nhìn cho chi phí bảo trì thấp và khách hàng năng suất cao, đây là giải pháp tốt nhất.
  Bảo vệ môi trường
  YS loạt hậu vệ quét rất xanh: sản xuất 95% của các thành phần của nó là hoàn toàn có thể tái chế. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tải về hướng dẫn tái chế

  Eco Mode nghĩa là điều chỉnh cài đặt công việc, tiếp tục giảm mức độ tiếng ồn và tối ưu hóa các nước, chất tẩy rửa và tiêu thụ năng lượng, như vậy tránh được sự lãng phí và tăng năng lực sản xuất.
  Thân thiện người dùng
  YS rất dễ sử dụng. Bảng điều khiển, với thiết kế đơn giản và đáng tin cậy của nó với nút khởi động trực quan thuận tiện, bạn có thể luôn luôn nhìn thấy những điều kiện hoạt động pin, khả năng sạc pin, lưu lượng nước, đã làm việc với số giờ và tự động cung cấp các khuyến nghị cho bất kỳ bất thường có thể hiển thị nhỏ .

  Độ ồn thấp thậm chí cho phép một công việc ban ngày hoặc môi trường thường xuyên, tiết kiệm ca đêm.

  Giá trị đầu tư dài hạn cao của thiết kế
  Sự cần thiết cho các bộ phận bảo dưỡng định kỳ được đánh dấu bằng một màu vàng nổi bật. Vào mỗi ca làm việc khách hàng có thể rất dễ dàng và nhanh chóng xác định các bộ phận để được làm sạch mà không lãng phí thời gian. Vì vậy, hiệu quả và giá trị của máy chà sàn công nghiệp YS- 20B có thể sử dụng rất lâu bền.

  Giá trị đầu tư dài hạn cao của thiết kế
  Tất cả các thành phần có trong thân máy bay để ngăn chặn thiệt hại do tai nạn hay tác động, như vậy tránh được chi phí sửa chữa khó chịu và kéo dài tuổi thọ linh kiện.  Tư vấn và tìm hiểu sản phẩm :
  Mr . Minh : 0984.766.558
  Ms. Quỳnh : 0949.045.562
  Hoặc tìm hiểu chi tiết tại :

  Chi nhánh thương mại quốc tế Vinatop
  Số 6 - Hai Bà Trưng - Phường Hùng Vương - Thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
  Điện thoại: 02113 868 989 - Fax: 02113 548 488
  Di động: 0949 045 562

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam