Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vinco, 11 Tháng ba 2016.

 1. vinco Member

  Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series

  Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series là sự kết hợp của chùm tia laser ổn định và di chuyển cánh tay robot có thể nhận ra sản xuất của bất kỳ hoặc đường cong cụ thể trong không gian ba chiều . Do đó , các hoạt động thuận tiện , trí thông minh cao và giảm đáng kể thời gian chu kỳ , và có thể đảm bảo tốc độ di chuyển cao , độ chính xác cao và độ tin cậy cao .
  [IMG]
  . Tính năng của máy

  - Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series là sự kết hợp tốt nhất của kỹ thuật tinh vi và công nghệ điều khiển số thể hiện mức cắt laser tiên tiến nhất .
  - Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series xây dựng được thông qua tay máy nhập khẩu và sáu liên kết trục , và tích hợp các chùm laser thiết bị hướng dẫn vào cánh tay robot. Sự kết hợp của chùm tia laser ổn định và di chuyển cánh tay robot có thể nhận ra sản xuất của bất kỳ hoặc đường cong cụ thể trong không gian ba chiều . Do đó , các hoạt động thuận tiện , trí thông minh cao và giảm đáng kể thời gian chu kỳ , và có thể đảm bảo tốc độ di chuyển cao , độ chính xác cao và độ tin cậy cao .
  - Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series được trang bị với hệ thống điều khiển chuyển động chuyên nghiệp có thể chắc chắn rằng tác động cắt và di chuyển ổn định , tất cả make này cắt thuận tiện hơn và dễ dàng hoạt động
  - Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF Series nhập khẩu đầu cao hơn tia laser có độ chính xác cao , phản ứng nhanh , cắt chính xác. Kết hợp với tay cnc hiệu quả , tránh bị rơi giữa đầu laser và vật liệu làm việc , cũng như đảm bảo các chỗ cắt để có được chất lượng cắt ổn định .
  - Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series sự kết hợp của robot công nghiệp và laser sợi, đảm bảo quá trình làm việc. Cách sắp đặt thứ tự làm việc hoàn toàn cắt trượt , mà không tái lại. Giúp rút ngắn quá trình làm việc , giảm chi phí khuôn lao động , và cũng cải thiện cấp sản phẩm và giá trị gia tăng ;
  - Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series người đứng đầu laser có thể duy trì thiết bị khí nén áp suất khí 1.0Mpa áp lực. Cải thiện cao khả năng cắt của vật liệu cắt khó khăn như thép không gỉ .
  - Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series sử dụng robot công nghiệp giảm đáng kể chi phí hệ thống , làm giảm chi phí của hệ thống điện và hệ thống duy trì, giảm không gian hệ thống .
  [IMG]
  [IMG]
  . [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Thông số kỹ thuật của máy

  Model/ Tên máy
  ST-HF Robot
  Laser Type/Loại Laser
  Fiber Lase
  Laser Wavelength/ Bước sóng Laser
  1064nm
  Spatial FreedomDegree
  6Axis
  Positioning/ Định vị
  CCD or Red Light
  Cooling Type/ Hệ thống làm mát
  Water Cooling
  Power Demand/ Nguồn điện
  380V 50HZ/60HZ
  InstallWay
  Ground or Bearing Pedestal
  Optional Laser Power/ Laser điện
  200W—2000W

  Vật liệu Ứng dụng

  Sẵn cho vật liệu kim loại như thép không gỉ , thép carbon , thép hợp kim , thép silic và hợp kim titan , luôn luôn trong lĩnh vực cắt ba chiều .[IMG]
  Ứng dụng công nghiệp

  Sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau , chẳng hạn như sản xuất ô tô , chế tạo khuôn mẫu , thiết bị y tế , đóng tàu , hàng không , phần cứng , trang trí, các dịch vụ gia công kim loại để nước ngoài và những người khác .
  [IMG]
  Gợi ý máy cắt Laser:

  [IMG] [IMG] [IMG]
  Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series
  Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng
  Mọi thông tin chi tiết sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ
  Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam
  Đ/c: Số 2010, Tòa nhà CT3A KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  Tell: 04 3566 6727 - 0912 817 066 - 0912 666 817
  Website: maylaserhn.com - maycnc.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam