Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy bơm nước saer nhập khẩu 100% từ Italia

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dienmayhangphu, 7 Tháng một 2016.

 1. dienmayhangphu New Member

  Mọi người cũng được biết máy bơm nước được nhập khẩu từ Italia đều là những máy bơm chất lượng nhất thị trường nước ta hiện nay. Có thể nói hiện nay có các loại máy bơm đến từ Italia như: Pentax, Ebara, Zenit, Dab, Pedrollo…và cũng không thể không nhắc đến máy bơm nước Saer.

  Máy bơm nước Saer là một trong những sản phẩm được nhập trực tiếp từ Italia về Việt Nam và không có nước thứ 3 nào cả với đầy đủ CO, CQ. Để có được một chiếc máy bơm của hãng Saer mọi người có thể phải mất thời gian từ 6 đến 8 tuần để mua nếu sản phẩm không có hoặc đã hết hàng tại Việt Nam.
  Những máy bơm nước của Saer ít đa dạng về mẫu mã nhưng một khi đã sản xuất và cung cấp ra thị trường thì máy bơm nước cũng hãng Saer rất có chất lượng. Từ đó máy bơm nước của Saer khi nhập qua nước nào thế thế giới được các nhà thầu, công ty xây dựng quan tâm đến.
  [IMG]  Hiện nay ở thị trường máy bơm có rất nhiều loại và rất nhiều nhà phân phối. Máy bơm nước ở thị trường Việt Nam luôn được các công ty thương mại ở Miền Bắc săn đón trước và kinh doanh trước, sau đó mới tới thị trường ở Miền Nam. Máy bơm nước Saer nhập khẩu 100% từ Italia cũng vậy, được kinh doanh và sử dụng ở Miền Bắc trước và những năm gần đây thì thị trường máy bơm ở Hồ Chí Minh mới bắt đầu. Và theo thống kêu thì máy bơm nước Saer hiện nay vẫn đang hút hàng. Nhiều khách hàng ở Miền Bắc muốn mua mà đã hết hàng nên tìm ra Miền Nam để mua.

  Những sản phẩm máy bơm nước của Saer có màu sơn giống màu sơn quân đội, nó được quý như những người lính chiến đấu tại các công trình, các khu đô thị, khu dân cư, khu nhà cao tầng…

  Máy bơm nước Saer ra đời năm 1951 từ khi nước ta còn bị xâm lược, và cho đến bay giờ thì nhà sản xuất máy bơm Saer đã không ngừng sang tạo để cho ra những sản phẩm tốt hơn, chất lượng và nhằm mục đích mở rộng thị trường ra nhiều nước hơn. Để từ đó có thể cạnh tranh công bằng với các sản phầm đồng hương như Ebara và Pentax.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam