Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy bơm nước gia đình WILO

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi meomon1209, 17 Tháng mười 2015.

 1. meomon1209 New Member

  Wilo là một thương hiệu máy bơm nước có nguồn gốc tại Đức, rất đa dạng về chủng loại sản phẩm ứng dụng được hết trong cả dân dụng và công nghiệp.

  [IMG]
  Máy bơm nước Wilo​

  Có thể nói đây là một trong những loại máy được ưa chuộng không những về đặc điểm xuất xứ mà còn về tính năng cũng như độ bền vượt trội. Có thể nhắc đến đầu tiên là dòng máy bơm nước gia đình Wilo, bao gồm cả máy bơm nước đẩy cao và máy bơm nước tăng áp có biến tần, chịu được nhiệt là một trong những điểm mạnh nhất của Wilo trong dòng máy bơm này.

  [IMG]Máy bơm nước gia đình Wilo​

  Không chỉ có các dòng máy bơm dân dụng mà Wilo còn sản xuất các dòng máy bơm nông nghiệp như máy bơm lưu lượng lớn, máy bơm chìm giếng khoan, … Cả lĩnh vực máy bơm nước công nghiệp cũng chiếm thị phần gồm các dòng máy bơm như: máy bơm chìm, máy bơm định lượng, máy bơm bù áp, ….

  [IMG]Các loại máy bơm nước Wilo​

  Vừa đa dạng chủng loại vừa có xuất xứ chính hãng máy bơm nước Wilo giá rẻ đã khẳng định được thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình đối với người tiêu dùng.

  Siêu Phong là nhà phân phối độc quyền các dòng máy bơm nước Wilo giá rẻ hiện nay, nếu bạn muốn làm nhà phân phối sản phẩm Wilo, hãy liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH TM XNK SIÊU PHONG
  402/15 An Dương Vương, P.4, Q.5, TPHCM
  Website: bomchuyendung.com
  Email: sieuphong@yahoo.com.vn
  bomchuyendungsieuphong@gmail.com
  Hotline: 08.38.306.302 – 08.38.306.334

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam