Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy bơm hút nước thải mini

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi congtyequip, 17 Tháng chín 2015.

 1. congtyequip New Member

  máy bơm hút nước thải mini trên thị trường hiện nay được Khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất là dòng bơm DAB nhập khẩu từ Ý và được phân phối bởi công ty Equip tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chức năng hút sạch nước mưa ngập trong nhà bạn, thoát nước tầng hầm cũng như cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất vào thời điểm thuỷ triều dâng lên bất thình lình.

  máy bơm hút nước thải mini với công suất nhỏ nhất hiện nay và được thiết kế nhỏ gọn bằng vật liệu nhựa kỹ thuật cũng như đường kính đầu ra phù hợp với các loại ống nhựa của người sử dụng. Vì thế sản phẩm này nhanh chóng giải quyết được nhu cầu cấp thiết của các hộ gia đình. Đặc biệt với chiếc phao tự động được gắn sẵn trên bơm, bạn sẽ không cần ngồi canh chừng sự hoạt động của máy bơm hút nước này, bởi vì khi hút sạch nước, máy sẽ tự động ngắt, và khi nước dâng lên sẽ kích phao hoạt động dễ dàng.
  [IMG]
  máy bơm hút nước thải mini DAB có 2 dòng sản phẩm chủ chốt là máy bơm nước không phao Nova 200MNA và máy bơm nước có phao Nova 300MA, cùng đặc tính kỹ thuật và công suất hoạt động, tuỳ mỗi hộ gia đình chọn loại thích hợp nhất cho mình, và để hiểu rõ chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ đến công ty Equip để được giải pháp tối ưu nhất cho gia đinh của bạn.
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  Công ty Equip – 0917186845 – Info@equip.vn
  Equip Company – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC KHU VỰC MIỀN NAM BƠM DAB – ITALIA
  Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
  649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  Tel: 08-38994452 Fax: 08-38994402 Email: info@equip.vn Website: www.maybomnuoccongnghiep.vn

  may bom hut nuoc thai mini

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam