Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

MÁY BƠM DAB – SẢN PHẨM THUỘC TẬP ĐOÀN BƠM ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI GRUNDFOS.

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi congtyequip, 11 Tháng mười một 2015.

 1. congtyequip New Member

  Với công nghệ hiện đại đến từ Italy, máy bơm DAB là dòng sản phẩm mang thương hiệu thứ 02 của tập Đoàn Grundfos. Tự hào là một trong những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại nhiều lợi ích đến người tiêu dung. Để có được thành công đó, phải kể đến sự nổ lực không ngừng trong việc cải tiến công nghệ và làm mới từng sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người.

  Sản phẩm máy bơm DAB được phát triển và quản lý bởi tập đoàn Grundfos, tập đoàn bơm đứng đầu thế giới. Với thương hiệu nổi tiếng nên tập đoàn Grundfos luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Mọi sản phẩm được đưa ra thị trường phải đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tư vấn chinh xác và chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng những gì đã nói trên thị trường.

  DAB là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm. Với năm nhà máy sản xuất tại Veneto Ý vào năm 1975 và nhiều văn phòng đại diện ở châu Âu và các khu vực khác, máy bơm DAB có tầm nhìn đa quốc gia và đã cung cấp hơn 3.000.000 máy bơm nước mỗi năm với đa dạng dòng sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu công trình, đồng thời đảm bảo độ tin cậy cao nhất trên từng sản phẩm.
  Máy bơm DAB có hơn 5000 dòng sản phẩm với nhiều ứng dụng khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp. Máy bơm DAB có thể cung cấp trọn bộ các giải pháp về máy bơm nước
  [IMG]
  Với hiệu suất làm việc và tuổi thọ cao, động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn đẳng cấp Châu Âu IE2, IE3 nên giúp tiết kiệm 30% điện năng. Phốt được làm bằng Carbon/Alumina nên độ bền cao và chống chạy khô tốt. Máy Bơm DAB - chính là sự lựa chọn khôn ngoan cho mọi công trình của bạn.

  Bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm máy bơm tốt, tuổi thọ cao, công suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho gia đình và xã hội. Vậy máy bơm DAB chính là sản phẩm mà bạn đang mong đợi.
  Sự lựa chọn của bạn, sẽ quyết định bạn là ai. Với thương hiệu Grundfos đứng đầu thế giới, chúng tôi luôn chọn lựa kỹ sản phẩm, chọn lựa kỹ nhà phân phối cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất để giúp thương hiệu chúng tôi ngày càng phát triển.

  Hãy liên hệ với công ty Equip, đại lý phân phối chinh thức máy bơm DAB Grundfos, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại:
  Equip Company – Đơn vị phân phối chính thức máy bơm DAB – ITALY
  Công Ty Equip – 0917 186 894 – info@equip.vn
  Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
  Điện thoại: 08-38994452 Fax: 08-38994402
  Địa chỉ: 649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM Website:
  www.equip.vn hoặc www.maybomnuoccongnghiep.vn


  .


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam