Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy bộ đàm motorola 900 plus tại quận Củ Chi, cho thuê bộ đàm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tracdiamiennam, 15 Tháng một 2016.

 1. Với nhu cầu sử dụng máy bộ đàm rộng rãi tại Củ Chi tp. Hồ Chí Minh hiện nay, ngoài đáp ứng được nhu cầu mua của khách hàng chúng tôi còn quan tâm tới nhu cầu sử dụng máy bộ đàm như các dịch vụ cài đặt bộ đàm, sửa chữa máy bộ đàm ,cho thuê máy bộ đàm.

  Với kinh nghiệm trong việc phân phốisửa chữa máy bộ đàm tại Củ Chi tphcm cùng với thái độ làm việc hướng tới khách hàng chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và hỗ trợđể khách hàng tận hưởng tất cả những tiện ích của máy bộ đàm chính hãng với giá thuê cực rẻ:
  • 1 ngày/1 bộ( không có tai nghe): 50.000đ
  • 1 ngày/ 1 bộ (có tai nghe): 60.000đ

  Máy bộđàm Motorola 900 Plus được thiết kế với pin Ni-Cd, Ni-MH tạo ra công suất phát 5W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt. Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng, giúp người sử dụng lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy …ở kênh liên lạc một cách thuận tiện nhanh chóng.

  Kết cấu chắc chắn và chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IP54.

  Máy bộđàm Motorola 900 Plus tại Củ Chi tphcm được chế tạo chắc chắn để chịu được môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt. Dù nó bị rơi vào nước, cấu trúc không thấm nước* sẽ bảo vệ nó không bị hỏng. (* Tiêu chuẩn IPX7. (sâu 1m/30 phút.))

  Hoạt động đơn giản.

  Núm âm lượng/nguồn cùng với 16 phím có tên rõ ràng trên mặt trước giúp đơn giản hóa hoạt động tối đa. Màn hình LCD lớn có đèn nền và các phím có

  đèn rọi từ sau giúp sử dụng ban đêm dễ dàng. Máy bộ đàm Motorola 900 Plus có 100 kênh có thể lập trình để dành cho sử dụng trên bộ (146-174mhz). * Khoảng cách kênh Rộng / hẹp có thể lập trình

  cho từng kênh, và tín hiệu CTCSS và DTCS là có sẵn trong máy. Bộ nhớ có thể lưu 100 kênh nhớ với tên kênh, tone … và 1 kênh dùng để gọi chung. Bàn phím có 16 phím tiện lợi truy cập vào các chức năng:

  Các hướng dẫn chức năng được dán nhãn trên 16 phím. Giúp chúng ta quản lý các chức năng được trang bị trên máy bộ đàm một cách dễ dàng.
  Hơn nữa, người sử dụng có thể lập trình tần số trực tiếp từ bàn phím.Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng. Giúp người sử dụng lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy ... ở kênh liên lạc.

  Chúng tôi cung cấp thủ tục cho thuê máy bộ đàm Motorola 900 Plus tại Củ Chi tphcm rất đơn giản. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Nếu bạn muốn tăng tốc độ quá trình, hoặc yêu cầu của bạn là khẩn cấp, bạn có thể xem xét một vài vấn đềđầu tiên:
  · Bao lâu bạn sẽ cần những thiết bị không?
  · Bạn có bất cứ yêu cầu đặc biệt? Ví dụ, bạn ở một vị trí mà quy định phát thanh đặc biệt áp dụng, chẳng hạn như một sân bay hoặc một studio phát sóng?

  Thành công trong dịch vụ cho thuê máy bộ đàm Motorola 900 Plus tại Củ Chi tphcm của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bộ đàm của khách hàng và làm hài lòng khách hàng

  Bạn hãy ghi nhớ thông tin liên hệ của chúng tôi:

  Trung tâm phân phối trắc địa miền nam
  Địa chỉ: 354/21 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Di động: 0937.789.112 Mr Thắng
  Trân trọng !!!
  Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn!!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam