Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy bộ đàm kenwood 308 tại Hậu Giang, cho thuê máy bộ đàm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tracdiamiennam, 2 Tháng hai 2016.

 1. Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy bộ đàm thường không được các công ty chú trọng nhưng vì quyền lợi của khách hàng giúp việc hợp tác giữa khách hàng và công ty lâu dài, công ty đưa ra dịch vụ cho thuê máy bộ đàm Kenwood TK 308 tại Hậu Giang.

  Với kinh nghiệm chuyên phân phốisửa chữa máy bộ đàm chúng tôi có đủ kiến thức về máy bộ đàm cũng như kinh nghiệm sử dụng máy bộ đàm Kenwood TK 308chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng bộ đàm nào trong những trường hợp nào với giá cho thuê máy bộ đàm cạnh tranh.
  Máy bộ đàm Kenwood TK 308 tại Hậu Giang-Một thiết bị thay thế đa năng dành cho những người cần có thêm tính năng để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mở rộng.
  Công nghệ Âm thanh tiên tiến
  Công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của Motorola mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

  Giá cho thuê máy bộ đàm cao nhất chỉ bằng 1/15 giá của một máy bộ đàm mới, khách hàng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn được sử dụng mọi tiện ích của máy bộ đàm chính hãng với khoản chi phí thấp hơn rất nhiều...
  Giá cho thuê máy bộ đàm Kenwood TK 308 tại Hậu Giang
  Bộ đàm cho thuê tại công ty chúng tôi thông thường còn mới 90% trở lên, sử dụng rất tốt và an toàn cho công việc của bạn.

  Sau khi tham khảo giá cho thuê trên thị trường, chúng tôi đưa ra bảng giá như sau:
  • Thuê 01 ngày: 50.000 vnđ ( không bao gồm tai nghe )
  • Thuê 01 ngày: 60.000 vnđ ( đã bao gồm tai nghe)
  Mỗi lần cho thuê máy bộ đàm Kenwood TK 308, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các phụ kiện bộ đàm cầm tay kèm theo như ăng ten bộ đàm, cài lưng, cục xạc pin bộ đàm để bạn dễ dàng sử dụng nhất.

  Việc đơn giản bạn cần làm là ghi nhớ thông tin liên hệ của chúng tôi:

  Trung tâm phân phối trắc địa miền nam
  Địa chỉ:HồChí Minh: 354/21 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  Hà Nội: 152 Tổ 22, phường Thượng Thành, Q. Long Biên, Hà Nội
  Di động: 0937789112 Mr Thắng – Tel: (08 )66865108

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam