Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Máy băng tải chế biến thức ăn chăn nuôi ứng dụng vào thực tế

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nghieplac, 15 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac New Member

  Việt Nam là một nước nông nghiệp là chủ yếu nên chăn nuôi gia súc, gia cầm là phần không thể thiếu được. Bên cạnh những thức ăn hữu cơ như cám thì các loại thức ăn khác như rau xanh là rất cần thiết. Vì vậy việc chế tạo ra các loại máy chế biến là không thể thiếu.
  Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2.2KW tên gọi khác là Máy Băm nghiền đa năng 3A2.2KW. Máy giúp người chăn nuôi chế biến thức ăn cho gia súc gia cầm và thủy sản bằng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Máy chạy bằng nguồn điện gia đình 220v nên rất thuận tiện.
  Máy có thể nghiền bột khô các loại như: sắn khô, ngũ cốc,ngô, đỗ tương, thóc gạo. Công xuất nghiền bột mỗi mẻ từ 1- 2 phút được 5kg.Với tính năng này Bà con chăn nuôi có thể nghiền ngũ cốc, cá khô để tự sản xuất cám tại nhà.
  Máy có thể băm nhỏ các loại như: thân chuối, bèo, rau cỏ, ốc, cua, cá. Củ sắn, bắp ngô, củ khoai vv…. Máy nghiền liên hoàn mỗi giờ được khoảng 200kg. Tính năng này máy con lan đã giúp Bà con chăn nuôi thay đổi công nghệ chế biến thức ăn cho gia súc. Thực phẩm chỉ cần cho máy nghiền bang tainát rồi cho gia súc ăn luôn không cần nấu. Đỡ tốn thời gian, nguyên liệu mà thức ăn không bị mất vitamin trong quá trình nấu. Do nghiền nát nên vật nuôi dễ hấp thụ và hấp thụ triệt để nguồn dinh dưỡng trong thức ăn đó.ra các sản phẩm từ 1- 5cm các loại như: cỏ voi, thân ngô, cây lạc, rau. rơm rạ… Công xuất băm khoảng 500kg/giờ.
  Với tính năng bang tai con lan đặc biệt này. Đến vụ thu hoạch ngô, lạc, sắn, Bà con tận thu cây tươi về dùng máy băm nhỏ rồi ủ bảo quản dự trữ làm thức ăn cho vật nuôi. Nhờ có Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2.2KW nhiều hộ chăn nuôi đã tận thu được hàng trăm tấn thức ăn xanh ủ chua vật nuôi ăn dần.
  Ngoài ra nhờ tính năng tự động của bang tai con lan xep này Bà con tận dụng phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ làm đệm sinh học lót chuồng nuôi gia súc gia cầm. hoặc ủ làm phân xanh


Tags: bang tai, con lan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam