Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu trang trí nội thất nhà hàng cực xinh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi honglan, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. honglan New Member

  thi công nội thất bố trí đồ dùng trong nhà tòa nhà yuen sang trọng là một trong những kiểu mẫu cao ốc được sắp đặt theo gu thẩm mỹ quyền quý và tiên tiến được tiến hành bởi các người nhà thiết kế tài ba.
  cửa hàng Yuen được thiet ke noi that và lắp đặt tại tầng trệt của một căn nhà cao cấp với mục đích đem lại cho khách hàng những đồ ăn ngon và một khu vực ăn uống thoả thích và điểm đặc biệt.

  [IMG]

  toàn bộ hình dạng nội thất cao ốc này là công đoạn học tập không mệt mỏi của đội ngũ KTS và các người thợ chuyên nghiệp để đưa vào không gian đồ trang trí trong nhà doanh nghiệp một sự khuyến rũ khó phai bằng cách tạo ra một mỹ công ty ẩm thực ăn uống cách tân và style.

  [IMG]

  không gian lối đi trong doanh nghiệp cũng được trang tri noi that với những chiếc đèn chụp hai bên mới lạ vừa có thể cung ứng ánh sáng cho lối đi vừa hỗ trợ vào làm đẹp cho không gian nổi bật hơn.

  [IMG]

  đa phần khoảng không cửa hàng đều được phân chia với những khu vực khác lạ nhất đinh. Ví dụ như diện tích ngồi chờ này chả han. Việc sắp đặt một chiếc bàn với những chiếc gối ôm giúp khách hàng có thể vô tư khi ngồi chờ thành viên trong gia đình hoặc bạn bè tới.

  [IMG]

  khu vực mặt tiền được sắp xếp và thi cong noi that hơi đơn sơ với lối đi ở giữa kết hợp với những tấm kính trong suốt được lắp vào khung giúp quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy hầu hết khoảng không tòa nhà từ bên ngoài.

  [IMG]

  Phía trên của trường học được làm đẹp những cây đèn khá điểm đặc biệt kết hợp với những bộ bàn ghế ăn đẹp đã tạo nên một không gian cửa tiệm dấu ấn.
Tags: xinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam