Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu thiết kế website của bạn đã thực sự ấn tượng chưa?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 7 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Xác định những tiêu chí đánh giá hiệu quả của công tác thiết kế website

  Đó là các tiêu chí để bạn có thể đánh giá web của bạn đã sát với mục tiêu mình đề ra hay chưa? giả thiết mục tiêu của bạn là thu hút nhiều khách tới thăm thì bạn phải xác định sử dụng cách thức đếm nào (cookies? logins? javascript?).

  [IMG]

  Giả thiết mục tiêu chính là doanh thu, bạn phải chú trọng những yếu tố tạo nên quy trình từ gây ấn tượng với ý thức của khách hàng đến ích lợi khi mua hàng và cuối cùng là bán hàng. nếu là đáp ứng sự hài lòng chung của khách hàng thì phải thống nhất về bí quyết thu thập và đánh giá dữ liệu điều tra ý kiến của khách truy cập web. Và một lần nữa, sự thống nhất giữa các thành viên trong ban quản lý là tiêu chí cần thiết nhất.

  Xác định công nghệ cần thiết để thiết kế web chuẩn seo

  Khi đã có mục tiêu và mẹo tiến hàng rõ ràng thì bạn cần phải tìm xem công nghệ nào có thể đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của bạn, giá cả và sự linh hoạt của nó. Cần phải tính đến sự linh hoạt của công nghệ bởi trong tương lai bạn có thể có những đổi thay với web.

  Học hỏi những website tương tự, VD như keyweb.vn-công ty thiết kế website tại hà nội

  Bạn đã có công nghệ thu thập dữ liệu, 1 cơ sở tài chính vững chắc và một nhóm người đang dùng tốt bụng, bạn nên hỏi nhà đem lại công nghệ và thiết bị về các người đã từng mua hàng của họ để kiểm tra trên thực tế chất lượng của công nghệ và thiết bị đảm bảo trang web vận hành tốt trên thực tế.

  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam