Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mẫu Thiết kế biệt thự vincomvillage Hoa Phượng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatluxxy04, 9 Tháng chín 2015.

 1. Vincom Village mới đổi tên là Vinhomes Reverside, tọa lạc ở quận Long Biên thành phố Hà Nội. Được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup dựa trên mô hình thành phố Venice (Ý) với các khu nhà được kết nối bằng hệ thống sông hồ trải ngang khu biệt thự

  Năm 2015 Vincom Village đã được trao giải thưởng "công trình tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương
  Khu đô thị nằm trên cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thị nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc tại cao đương đại.
  Các dự án mà NỘI THẤT LUXXY đã Thiet ke noi that biet thu Vincom Village tan co dien:

  1. Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage cao cấp Hoa Anh Đào

  Được các kiến trúc sư thiết kế, kien truc mặt ngoài nhà cao cấp hơn các khu trước.Tổng số lượng khu Vinhomes Riverside Anh Đào có 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau.Trong khu có 04 khu vui chơi trẻ em và công viên.
  [IMG]

  2.Thiet ke noi that biet thu Vincom Village Hoa Lan

  Khu biệt thự Hoa Lan nằm dọc trục đường Hoa Lan và nằm tiếp giáp với dòng sông đuống. Cư dân tại đây sẽ được sống trong một môi trường không khí trong lành và thoáng mát.
  Khu biệt thự hoa lan với tổng cộng 219 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan và được chia ra làm 9 khu bao gồm từ hoa lan 1 đến hoa lan 9 với diện tích các căn từ 190 m2 đến 525 m2.
  tham khảo thêm ảnh do các kiến trúc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Lan:

  [IMG]

  3.Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage cao cấp Hoa Sữa

  Đây là khu biệt thự đông dân cư nhất trong công trình vinhomes riverside . Với tổng số 529 căn biệt thự chia ra làm 11 khu bao gồm từ Hoa Sữa 1 đến Hoa Sữa 11 với diện tích mỗi căn biện tự giao động từ 200 m2 đến 500m2.
  tham khảo thêm một số hình ảnh Thiết kế nội thất biệt thự vincomvillage hiện đại Hoa Sữa:
  Hình ảnh
  4. Thiết kế biệt thự vincomvillage tân cổ điển Hoa Phượng
  Tổng số khoảng 300 căn biệt thự chia làm 8 Khu bao gồm từ Hoa Phượng 1 đến Hoa Phượng 8.
  tham khảo thêm ảnh thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng:
  [IMG]
  5. Thiết kế biệt thự vincomvillage đẹp Hoa Bằng Lăng

  Đây là khu biệt thự đẳng cấp nhất trong toàn bộ dự án vinhomes riverside. Đây là khu biệt thự với diện tích cây xanh và hồ rộng. Với tổng số 90 căn biệt thự được chia làm 12 khu bao gồm từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12.
  Các kien truc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng khá nhiều các bạn có thể tham khảo thêm ảnh :
  [IMG]

  Đã có kinh nghiệm sâu sắc trên lĩnh vực Thiet ke noi that biet thu cao cap LUXXY cho rằng quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp

  TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
  Địa chỉ:
  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
  VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
  NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
  PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
  Tel /Fax: (04) 3.732.6787
  E-mail: info@noithatluxxy.com
Tags: noithatluxxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam