Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

mẫu thiệp cưới hiện đại với các phong cách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seobynct08, 27 Tháng mười một 2015.

 1. seobynct08 New Member

  Các mẫu thiệp cưới truyền thống với gam màu đỏ, tím, hồng xanh không còn thống trị trên thị trường thiệp cưới như ngày xưa nữa. Thay vào đo những mẫu thiệp cưới hiện đại với đủ màu sắc, kiểu dáng độc đáo, sáng tạo và ấn tượng
  Hiện nay, nhiều cặp cô dâu chú rể chú trọng vào việc thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp hiện đại cho riêng mình bởi tấm thiệp chính là lời mời chuyển tải tình cảm, sự trân trọng của đôi uyên ương dành cho khách. Cũng từ những tấm thiệp hiện đại này mà các vị khách sẽ có ấn tượng đầu tiên tốt đẹp dành cho đám cưới của bạn. Với phong cách trẻ trung, nhiều cô dâu chú rể đã chọn cho mình mẫu thiệp hiện đại, khác biệt. Các gam màu cổ điển như đỏ, tím, hồng đậm nét truyền thống không còn thống trị thiệp cưới nữa, thay vào đó là những tấm thiệp mang sắc màu hiện đại như xanh lá cây, xanh biển, hay cả màu tối như ghi, xám cũng được đưa lên thiệp.
  Ở TP Hà Nội, phố Hàng mã là nơi tập trung nhiều cửa hàng thiệp cưới cung cấp thiệp nhưng tại đây chủ yếu chỉ có mẫu truyền thống. Nếu muốn sở hữu những tấm thiệp hiện đại, khác lạ, bạn có thể tìm tới những công ty thiết kế và cung cấp thiệp mới mẻ hơn như thiệp cưới Thiệp Hồng (Hà Nội) hoặc thiệp cưới đẹp (TP HCM).
  Tại đây, các bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu thiệp cưới hiện đại với các phong cách, màu săc khác nhau. Nếu chưa ưng ý bạn có thể tự tìm ý tưởng và thiết kế mẫu thiệp cưới riêng cho mình với sự trợ giúp của các chuyên viên thiết kế thiệp cưới của cửa hàng.
  Mời các cặp đôi uyên ương tham khảo một số mẫu thiệp cưới hiện đại do thiệp Hồng thiết kế và in ấn trẻ trung cho ngày cưới:
  [IMG]
  [IMG] [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam